3 lý do nước cam thật có gas được 'like mạnh'

3 lý do nước cam thật có gas được ‘like mạnh’

n

gon bất ngờ, vui bùng nổ và thể hiện đột phá là ba lý do giới trẻ thích thú với chương trình ra mắt của nước cam có gaz Mirinda mới.

Nắm bắt xu hướng teen luôn thích trải nghiệm điều mới lạ, Mirinda vừa trình làng sản phẩm mới dành riêng cho teen Việt Nam. Nước cam có gas Mirinda có vị chua ngọt tự nhiên nhờ chiết xuất cam thật, lần đầu tiên kết hợp cùng gas.

Đông Nhi cực mê vị cam thật chua ngọt tự nhiên kết hợp với gaz.

Đông Nhi mê vị cam thật chua ngọt tự nhiên kết hợp với gas.

Trong thế giới teen, vị ngon sẽ gia tăng gấp bội với những cách thưởng thức mới lạ. Những bạn trẻ cá tính sẽ rất thích được vừa uống nước cam vừa “quậy tưng bừng” cùng trò chơi độc đáo. Vì vậy, “Đại chiến bong bóng nước” đã giới thiệu đến các bạn trẻ một thế giới trò chơi vui nhộn trên website www.mirindafunworld.com.vn, cùng với sự kiện hứa hẹn bùng nổ vào ngày 18/8.

Ngoài ra, nhiều phần quà như: hai chiếc iPad, 12 phiếu mua giày Converse và 180 áo thun cá tính đang chờ teen sỡ hữu từ các trò chơi trên.

f

Ngay sau khi chương trình chính thức bắt đầu, rất nhiều bạn trẻ cùng nhau tham gia với những chiêu thức ném bóng độc đáo tại mục “Vui cổ vũ”, cũng như sáng tác những mẫu truyện tranh “Vui ném bóng” hài hước. Đồng thời, chương trình còn đưa ra những lời bình ấn tượng. Các bạn trẻ càng được cộng đồng mạng yêu thích sẽ càng có cơ hội nhận quà cao.

Song song với “Đại chiến bong bóng nước”, một “cơn lốc cam” sắp tràn vào 4 thành phố: TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội với chương trình thưởng thức sản phẩm miễn phí, cũng như tham gia nhiều trò chơi có thưởng qua chương trình dùng thử sản phẩm, bắt đầu từ ngày 15/8.

Một trong những video clip Vui Cổ Vũ được cộng đồng mạng yêu thích.

Một trong những video clip “Vui cổ vũ” được cộng đồng mạng yêu thích.

Bạn có thể truy cập ngay www.mirindafunworld.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *