Cách để con gái thích mình?

Mỗi cô gái luôn là khác nhau bởi thế các anh chàng cần nhiều hơn một cách để thu hút đối phương. Chúng tôi biết các chàng trai sẽ hoang mang khi chưa thực sự hiểu một cô gái thì làm sao tán tỉnh được. Đừng lo, có một số nguyên tắc cơ bản của sự hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng cho hầu hết các tình huống. Để khiến một cô gái thích bạn, bạn sẽ cần được chú ý bằng cách trở thành bạn của cô ấy đồng thời tán tỉnh và thử nghiệm những mối tình lãng mạn để bước ra khỏi vùng bạn bè. Khi thời điểm thích hợp và bạn nghĩ rằng tình cảm của bạn có thể là chín muồi, bạn có thể yêu cầu cô ấy ký kết “thỏa thuận” bền lâu hơn.

Phần 1: Được chú ý

Thiết lập cuộc sống của riêng bạn.

Nếu bạn có xu hướng rơi vào “khu vực bạn bè”, điều này sẽ đặc biệt quan trọng. Những cô gái thực sự (những cô gái có ý thức mạnh mẽ và giá trị bản thân) không thích những chàng trai không có cuộc sống hoặc bám lấy họ như bọc nhựa. Một số cô gái làm như vậy, họ có thể không an tâm và cần được chú ý, hoặc họ kiểm soát như những kẻ quái dị có nhu cầu thống trị các chàng trai. Bởi vậy, trừ khi bạn muốn đăng ký vào một trong những kịch bản đó, hãy tập trung lấp đầy thời gian của bạn với tình bạn, sở thích, sở thích và mục tiêu của riêng bạn. Điều này cũng cho cô ấy cơ hội để làm điều gì đó với bạn mà không cần hẹn hò.

Trở nên gọn gàng.

Giữ cho mình được chải chuốt tốt và trong hình dạng hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn có được một cô gái thích bạn, sự sạch sẽ cơ bản và ngoại hình là vô cùng quan trọng. Các cô gái chú ý đến những thứ như hôi miệng, phồng, mùi cơ thể và tóc nhờn trước khi họ nhận thấy những tính cách tích cực có thể chiến thắng của bạn. Cung cấp cho họ một cơ hội để nhìn thấy những phẩm chất tốt của bạn bằng cách tạo ấn tượng tốt đầu tiên với ngoại hình của bạn.

 • Giữ dáng, giữ cơ thể khỏe mạnh. Hãy tập thể dục thường xuyên: chạy một hoặc hai dặm, ngồi dậy, tập sáu múi, v.v … Lưu ý rằng trong khi thể dục là quan trọng, bạn không nên tập quá sức; có quá nhiều cơ bắp có thể khiến bạn trông giống như đi đến phòng tập thể dục hơn là thúc đẩy các mối quan hệ có ý nghĩa. Ngoài ra, một số cô gái không thích người có những bắp đáng kinh ngạc làm bạn trai, và nó làm cho bạn trông hơi đáng sợ.
 • Có ý thức vệ sinh cá nhân tốt. Đánh răng, cạo râu, v.v … Nếu bạn không có bàn chải đánh răng, hãy mang theo bạc hà hơi thở. Khi bạn chăm sóc bản thân, nó khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với người khác và do đó nó sẽ có tác động tích cực đến mức độ tự tin của bạn. Luôn chắc chắn để đối phương có thể ngửi và nhìn bạn với một hình ảnh đẹp, vì vậy hãy tắm thường xuyên và không có gì tệ hơn mùi hôi thối sau khi tập thể dục, vì vậy đừng quên sử dụng chất khử mùi.

Nói chuyện với cô ấy.

Không có khả năng một cô gái sẽ quan tâm đến bạn nếu cô ấy không biết bạn tồn tại. Hãy cố gắng nói chuyện với cô ấy, ngay cả khi tiếp cận và cô ấy có vẻ đáng sợ lúc đầu. Làm nổi bật khả năng tương thích của bạn như những người bạn và hơn thế nữa bằng cách nói về sở thích của bạn, của cô ấy và sở thích mà bạn có chung. Trở thành bạn của cô ấy; cô ấy không thể lại gần bạn trừ khi bạn là bạn.

 • Tìm một sở thích mà cả hai bạn thích. Không có vấn đề gì nếu nó là bất cứ thứ gì từ thể thao đến trường học. Nếu cả hai bạn thích cầu lông, hãy mời cô ấy đến một sân chơi. Nếu cả hai bạn đều thích trò chơi điện tử, hãy chơi cùng nhau hoặc cô ấy có thể cổ vũ bạn nếu cô ấy không thường chơi. Các cô gái đều khác nhau về thích và không thích.

Làm cô ấy cười.

Kể chuyện cười hoặc những câu chuyện hài hước là một cách cổ điển để khiến một người cười, nhưng không phải là cách duy nhất. Các chàng trai hãy mạnh dạn và nghĩ về một số trò hề sẽ khiến cô ấy cười, như những trò hề xung quanh cuộc sống của cả hai. Tìm hiểu những bộ phim hài, phim hài hay phim sitcom yêu thích của cô ấy. Xem chúng với cô ấy nói với cô ấy dám cho bạn làm điều gì đó, sau đó làm điều đó (miễn là nó không bất hợp pháp, tất nhiên). Tiếng cười sẽ tự đến nếu cả hai bạn thoải mái và tận hưởng niềm vui của nhau. Cô ấy càng cười, cô ấy càng muốn bạn – và cô ấy sẽ muốn nhiều hơn nữa.

Hãy là bạn của cô ấy.

Bắt đầu thân thiện với cô ấy theo cách không xâm lấn. Nhận biết cô ấy và bắt đầu đi chơi như những người bạn.

 • Nếu bạn đang ở trong cùng một lớp, một công ty với cô ấy, hãy tìm hiểu tên của cô ấy. Mỗi khi cô bước vào phòng, hãy mỉm cười và vẫy tay với cô. Đôi khi đây là tất cả những gì để một phụ nữ trẻ chú ý đến bạn. Tuy nhiên, đồng thời, đừng làm điều này quá thường xuyên. Nó sẽ chỉ trông giống như bạn bị ám ảnh bởi cô ấy. Nếu bạn lo lắng, hãy chào một số bạn gái của bạn khi họ cũng bước vào. Nếu cô ấy dường như không nhìn thấy bạn, khi cô ấy đi ngang qua, chỉ cần nói “Chào _tên cô ấy__”, một cách thân thiện, nhưng đừng làm gián đoạn lớp học hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện nào cô ấy đang tham gia.
 • Nếu cô ấy ngại ngùng, cô ấy có thể chỉ cười lại, vì vậy đừng coi đây là dấu hiệu cô ấy không thích bạn.
 • Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình tiến lên nhanh hơn, đừng bị mắc kẹt trong cát lún – đó là ‘Khu vực bạn bè’. Đôi khi, một cô gái sẽ không đi chơi với bạn vì cô ấy sợ nếu mối quan hệ sẽ kết thúc tồi tệ, thì cô ấy sẽ đánh mất tình bạn của bạn! Để bắt đầu di chuyển mọi thứ cùng, hãy tán tỉnh một chút; một người phụ nữ sẽ chỉ thân mật với một người đàn ông mà cô ấy biết, tin tưởng và quan tâm, và điều này chỉ có thể đạt được bằng cách dành thời gian để làm quen với cô ấy thông qua trò chuyện thân thiện. Tuy nhiên, đừng đến quá nhanh – một phần thú vị của mối quan hệ là cuộc rượt đuổi – và hãy kiên nhẫn. Cô gái ghét bị ép buộc vào một cái gì đó, đặc biệt là trên mặt trận mối quan hệ.

Phần 2: Tránh xa khu vực bạn bè

Tán tỉnh.

Trở nên tán tỉnh sẽ giúp bạn tránh xa khỏi khu vực bạn bè bởi vì nó sẽ nhắc nhở cô gái rằng bạn hấp dẫn cũng như một người bạn tốt. Khi bạn nhìn thấy hoặc gặp một cô gái bạn thích, hãy giao tiếp bằng mắt và mỉm cười. Bắt đầu một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên, tán tỉnh và xem cô ấy phản ứng như thế nào. Nếu bạn tránh ánh mắt của cô ấy và hành động lo lắng, cô ấy sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra ý nghĩa của bạn trên trái đất. Cô gái phản ứng chủ yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc. Nếu bạn làm cho họ cảm thấy hạnh phúc, họ sẽ thấy bạn vui vẻ và chu đáo.

 • Thư giãn đi. Đừng tạo áp lực cho bản thân bằng cách nghĩ cô ấy là cô gái trong mơ của bạn. Cố gắng đừng căng thẳng về những gì sẽ xảy ra nếu bạn làm một trò đùa xấu hoặc nói sai. Cô ấy có thể cũng lo lắng, và những lỗi nhỏ có thể sẽ không được chú ý hoặc đơn giản là sẽ bị bỏ qua. Đừng lo lắng nếu việc tán tỉnh có vẻ khó khăn lúc đầu. Bạn càng nói chuyện với các cô gái, bạn sẽ càng trở nên thoải mái hơn. Các cô gái thường là những người nhạy cảm nhất vì hàng ngàn phản ứng khác nhau mà não của họ đặt ra với nhau trong mỗi từ. Họ nhấn mạnh vào việc chọn đúng, và điều đó khiến họ bối rối đến mức họ sẽ hầu như không nhận thấy trò đùa xấu từ việc cố gắng làm giảm sự khó xử của bạn.
 • Trong khi bạn không muốn làm mình căng thẳng, hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng là khiến cô ấy thích bạn. Đừng nói những điều có vẻ quá tiến bộ hoặc gây khó chịu. Hầu hết, cùng một cô gái đang thích BẠN.

Khen cô ấy.

Nếu bạn thực sự thích một ai đó, có lẽ bạn đánh giá cao rất nhiều điều về cô ấy. Tại sao không cho cô ấy biết? Nếu bất cứ điều gì khác biệt hoặc mới (kiểu tóc của cô ấy, màu sơn móng tay, áo sơ mi, vv), hãy lưu ý về nó. Lời khen càng độc đáo, nó sẽ càng được đón nhận.

 • Hầu hết các cô gái thích được khen về điều gì đó làm cho họ khác biệt, không phải là điều mà nhiều cô gái khác có. Nếu bạn khen vẻ ngoài của cô ấy, hãy cố gắng là bản gốc và thật lòng. Tốt hơn nữa, hãy khen ngợi tính cách hoặc kỹ năng của cô ấy.
 • Đừng nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp quá thường xuyên. Nếu cô ấy rất xinh đẹp, có khả năng một vài chàng trai khác đã đề cập đến cô ấy; nó nghe có vẻ “nhạt” sau một thời gian. Nếu bạn khen ngợi cô ấy, hãy thật nổi bật bằng cách nhận xét về tính cách của cô ấy, cô ấy giỏi việc gì, cô ấy làm gì, v.v … Việc khen ngợi vẻ ngoài của cô ấy quá nhiều có thể khiến cô ấy nghĩ bạn nông cạn và có thể bạn chỉ muốn quan hệ tình dục với cô ấy và bạn không muốn tạo ấn tượng gì đó sâu sắc hơn.

Ấn tượng với cô ấy.

Điều gây ấn tượng với một cô gái có thể khiến một người khác phải tròn mắt thì đặt cược tốt nhất của bạn là được là chính mình. Thể hiện một kỹ năng độc đáo, tài năng hoặc điều gì đó khó thực hiện mà bạn tự hào, điều gì đó khiến bạn khác biệt với đám đông. Điều này không chỉ khiến cô ấy cảm thấy tốt về bạn mà còn có thể giúp bạn tự tin hơn.

Hãy cẩn thận để không tự phụ. Gây ấn tượng với cô ấy, nhưng đừng khoe khoang quá nhiều về những thành tích và kế hoạch tuyệt vời của bạn. Mặc dù sự tự tin là một phẩm chất hấp dẫn, nhưng sự tự mãn cực độ là một bước ngoặt lớn đối với hầu hết các cô gái.

Phá vỡ rào cản.

Có một số cách để chạm vào một cô gái mà không bị nhếch nhác. Giữ áo khoác của cô ấy trong khi cô ấy mặc nó. Đưa tay cho cô ấy khi cô ấy bước trên một bề mặt không bằng phẳng. Đưa tay ra để bạn có thể dẫn cô ấy đi qua đám đông, đỡ cô ấy nếu cô ấy vấp ngã, và ôm và đánh nhẹ cô ấy khi cô ấy háo hức. Nếu cô ấy lo lắng, hãy đặt nhẹ tay lên vai cô ấy để an ủi cô ấy. Đây là tất cả những cách lịch sự để đến gần một chút với ai đó mà không đáng sợ.

Các cô gái cảm thấy va chạm là nhạy cảm hơn hầu hết đàn ông, ngay cả khi họ đưa ra một mặt trận khó khăn, vì vậy hãy chắc chắn rằng chạm nhẹ; ví dụ, đừng vỗ lưng cô ấy mà vỗ vai cô ấy. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu khó chịu, hãy dừng lại!

Kiểm tra.

Sau khi có một chút thu hút lẫn nhau, hãy bắt đầu ném ra những trò đùa ở cấp độ thấp, trò chơi vui nhộn gợi ý về mối quan tâm của bạn để xem cô ấy có cắn không. Một tuyên bố mồi câu tốt nên nhẹ nhàng và vui tươi, và bạn phải tập quen với việc chúng thường mơ hồ. Đánh lừa cũng là cách phụ nữ đáp lại sự tán tỉnh, vì vậy hãy cảnh giác với những điều mà cô ấy có thể là đùa giỡn hoặc những điều có thể có ý nghĩa gấp đôi.

Có một cái nhìn nhất định mà một người phụ nữ sẽ dành cho bạn nếu bạn làm đúng. Giống như bạn đã cho cô ấy cái bắt tay bí mật, cô ấy sẽ nhìn lại bạn trong vài giây, tự hỏi liệu bạn có nhận được nó hay không nếu bạn vô tình không nhận ra chúng. Khi cô ấy làm điều này, giữ ánh mắt, cười nửa miệng và không phản ứng khác. Điều này giống như là cộng một điểm trong số điểm của bạn: đó có lẽ là khoảnh khắc mong manh nhất trong lịch sử của cả hai bạn. Tiếp theo là đợi cô ấy nói điều tiếp theo.

Hãy dành thời gian của bạn.

Đừng vội vàng hay túng thiếu. Những cô gái đẹp thường cần thời gian lâu hơn những chàng trai để phát triển tình cảm sâu sắc. Tiếp tục tán tỉnh cô ấy bằng cách làm theo các bước trên, nhưng đừng vội vàng. Nếu bạn kết thúc mối quan hệ với cô gái này, cô ấy sẽ luôn nhớ bạn đã khiến cô ấy cảm thấy như thế nào khi bạn mới làm quen với nhau.

Làm cho cô ấy cảm thấy được đánh giá cao, không coi cô ấy vô hình trong bất cứ tình huống nào. Thực hiện cuộc rượt đuổi chậm rãi và nhẹ nhàng (nhưng đều đặn) để giảm bớt nỗi sợ về những tiến bộ tình dục (nếu có), tránh trông tuyệt vọng và để cho phép cô ấy làm quen với một người đàn ông mới trong đời. Đừng ép buộc mối quan hệ; cẩn thận tìm kiếm manh mối về nơi và khi bạn có thể gặp lại cô ấy.

Phần 3: Hỏi cô ấy đi

Mời cô ấy ra ngoài.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy mời cô ấy đi đâu đó hoặc làm gì đó với bạn. Hãy chắc chắn rằng đó là thứ mà cả hai bạn đều quan tâm. Nếu bạn muốn, hãy cho cô ấy thấy thế giới của bạn. Mang cô ấy đến một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái và tốt nhất là nơi bạn có hoặc làm điều gì đó mà bạn tự hào.

 • Ngoài ra, bạn có thể bày tỏ sự thích thú khi nhìn thế giới của cô ấy. Cô ấy có phải là nhạc sĩ không? Hỏi xem bạn có thể xem cô ấy biểu diễn không. Cô ấy có phải là nhà toán học không? Yêu cầu đọc báo cáo hoặc luận án của cô.
 • Nếu bạn chưa sẵn sàng hoặc thoải mái với ý tưởng chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình đến mức đó, chỉ cần ra ngoài ăn trưa hoặc làm điều gì đó đơn giản cùng nhau để bạn có thể hiểu cô ấy hơn.

Làm cho cô ấy cảm thấy quan trọng.

Tinh thần chiến đấu không chết. Giữ nó bằng cách mở cửa, cầm ô che cho cô ấy, mang theo đồ đạc khi cô ấy có đầy đủ tay, cho cô ấy thỏa sức là chính mình, và chăm sóc cô ấy. Dấu ấn của một quý ông đích thực là một một cô gái đi cạnh cảm thấy như một quý cô. Cô gái muốn cảm thấy quan trọng và có giá trị. Khi giao tiếp với cô ấy, hãy cố gắng nói nhiều hơn là ít hơn và giữ mọi thứ riêng tư hơn là chung chung. Khi bạn muốn rủ cô ấy đi chơi hoặc làm gì đó với bạn, hãy hỏi trực tiếp, tốt nhất là ở nhà cô ấy. Cô ấy cần phải biết rằng bạn đã chuẩn bị để đi xa hơn và không làm phiền cô ấy phải lên kế hoạch.

Hãy lãng mạn.

Các biểu tượng lãng mạn rập khuôn (hoa hồng, nến, sô cô la và gấu bông) không có khả năng đi xa và ấn tượng. Hãy suy nghĩ về những gì thực sự làm cho một người đặc biệt phấn khích. Nhận ra những gì làm cho cô ấy độc đáo; tìm và làm những điều mà chỉ có cô ấy sẽ đánh giá cao. Trở nên lãng mạn có nghĩa là thừa nhận một người đặc biệt như thế nào, và điều đó có nghĩa là chứng minh rằng bạn hiểu rõ hơn một số người khác trên thế giới.

Hãy chú ý khi cô ấy nói chuyện! Giữ một danh sách tinh thần về những điều mà cô ấy yêu thích và điều gì đó làm cho cô ấy cảm thấy độc đáo. Những sở thích, nỗi ám ảnh và tưởng tượng kỳ quặc của cô ấy là gì? Điều gì làm cho đôi mắt của cô sáng lên? Các cô gái nhanh chóng chú ý nếu bạn nhớ những điều họ nói với bạn từ lâu.

Tâm sự với nhau.

Nói với cô ấy những gì bạn thực sự thích trong cuộc sống, những gì khiến bạn phấn khích và tìm hiểu những gì khiến cô ấy phấn khích. Hãy giữ thái độ tích cực. Nếu bạn có một ngày tồi tệ, vẫn chào đón cô ấy một cách vui vẻ với một nụ cười lớn. Quan trọng nhất, hãy lắng nghe mọi điều cô ấy nói. Cho dù cô ấy nói về bản thân, gia đình hay sở thích của mình, hãy chú ý. Một số điều có thể hữu ích hoặc quan trọng để biết sau này khi bạn đã ở trong mối quan hệ. Gật đầu để cho thấy rằng bạn đang lắng nghe, và cũng trả lời những gì cô ấy nói để cô ấy biết rằng bạn thực sự đang lắng nghe. Phụ nữ rất đánh giá cao những anh chàng thể hiện sự quan tâm chân thành đến những gì họ nói.

Hãy là chính mình.

Bạn là duy nhất. Hãy là người xác thực của bạn. Sử dụng tài năng, quà tặng, điểm mạnh của bạn và để cho mình được biết đến. Nếu bạn có khiếu hài hước tuyệt vời, hãy chia sẻ điều đó với cô ấy. Nếu bạn yêu thích khoa học, âm nhạc, thơ ca, chính trị hoặc thể thao, hãy cho cô ấy biết những gì bạn yêu thích. Người phụ nữ phù hợp sẽ yêu bạn và yêu bạn vì chính con người bạn.

“Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim”; nếu bạn chịu khó tìm hiểu về các mối quan hệ thì ít nhất cũng đã từng nghe tới cuốn sách này một lần. Cuốn sách khiến độc giả bớt đi ảo tưởng phụ nữ và đàn ông thực sự không phải là hai thái cực đối lập nhau về chủng loại và có rất ít hy vọng sẽ hiểu được nhau. Những gì tác giả nói với các bạn giống như những gì chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chúng là một bí mật. Đó là bí mật của cách nói chuyện với bất cứ ai khác giới, xây dựng sự quan tâm và cuối cùng là yêu họ.