Cách để con trai chú ý đến mình

Không giống như các anh chàng có thể chủ động tán tỉnh, cưa đổ cô nàng mình thích một cách công khai, bạn gái cần những chiêu bài “âm thầm” hơn thế. Trong bài viết này chúng ntooi sẽ hướng dẫn cách để con trai chú ý đến mình. Mặc dù bạn không thể làm ai đó thích mình, nhưng bạn có thể cho thấy mình đáng để được người khác chú ý.

Yêu bản thân. 

Một chàng trai thường sẽ dễ chú ý đến cô gái biết rõ và tự hào về chính mình cũng như về cách cô ấy thể hiện bản thân. Nếu trông bạn như thể bạn đang rất hài lòng với chính mình và với cuộc sống của bạn, anh ấy sẽ muốn trở thành một phần lớn của nó. Nếu trông bạn có vẻ tuyệt vọng trong việc tìm kiếm chàng trai khiến bạn cảm thấy trọn vẹn, bạn sẽ khó có thể thu hút bất kỳ anh chàng nào mà bạn gặp.

Học cách là chính mình. Không nên chạy theo tiêu chuẩn về cái đẹp của một người nào đó, hoặc về cách mà phụ nữ nên cư xử. Hãy yêu mọi thứ mà bạn làm, cho dù là khi bạn đang trò chuyện với bạn bè hoặc đang có mặt trong lớp học. Một chàng trai sẽ có khả năng nhận biết liệu bạn có hài lòng với việc sống cuộc sống của mình hay không, và sẽ muốn tham gia vào nó.

Là chính mình. 

Nghĩa là bạn phải cảm thấy thoải mái trong chính bộ dạng của mình, làm những gì mình thích và nói điều muốn nói. Những người không yêu và kính trọng bạn vì chính con người của bạn thì không đáng để bạn chinh phục.

Đi ngang qua anh ấy một lần.

Đi ngang qua chàng trai đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của anh ấy. Chỉ cần đi ngang một cách cố ý, ngẩng cao đầu và thẳng lưng. Không nên nấn ná hoặc bước đi như thể bạn không biết rằng bạn đang đi đâu, nhưng cũng không nên thực hiện theo kiểu như bạn đang diễu hành ngang qua mặt anh ấy. Chỉ cần bước đi chậm rãi đủ để anh ấy có thể chú ý đến bạn, để ngắm nhìn bộ trang phục dễ thương bạn mặc, và để biết rằng anh ấy muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Giao tiếp bằng mắt

Đàn ông không thể cưỡng lại cái nhìn bí mật từ các cô gái, vì thể, để thu hút sự chú ý của họ, các cô gái chỉ cần thỉnh thoảng liếc nhìn trong vài giây. Nhưng hãy chắc rằng không để anh chàng bắt được bạn làm điều này thường xuyên, chỉ cần đủ để thu hút sự chú ý của anh ta. Đừng nhìn quá lâu nếu không anh ta sẽ nghĩ bạn kỳ lạ.

Tìm kiếm điểm tương đồng.

Tìm kiếm điểm tương đồng với một chàng trai là cách chắc chắn để khiến anh ấy không ngừng trò chuyện với bạn. Cho dù là bạn nhận thấy cả hai đều yêu hoặc ghét cùng một đội thể thao, dành những ngày hè tại cùng một địa điểm, hoặc yêu thích cùng một nhóm nhạc, đây là yếu tố giúp bạn trò chuyện trong một khoảng thời gian dài và có thể mở ra hướng mới cho câu chuyện.

Chú tâm

Bạn không nên chỉ là người tích cực, biết tán tỉnh và vui vẻ để trò chuyện, mà bạn còn phải thật sự hào hứng. Duy trì cuộc trò chuyện tốt đẹp bằng cách thể hiện óc hài hước của mình, trở nên ngớ ngẩn đôi chút, hoặc nhắc đến một yếu tố thú vị nào đó bạn đã đọc hoặc đã trông thấy trên bản tin có khả năng hình thành cuộc trò chuyện thú vị.

Ăn mặc đẹp

Khôn khéo một lần nữa được nhắc vì nó là cách để thu hút sự chú ý của phái mạnh. Hãy cố để bạn nhìn hoàn hảo nhất và mặc bộ đồ đẹp nhất để khiến bạn thật nổi bật khi bạn biết mình sẽ ở cạnh chàng. Cũng đừng quá nhiệt tình để gây ấn tượng với chàng bằng những bộ trang phục theo kiểu “ngẫu hứng”. Bạn có thể diện thêm một số phụ kiện như ví, túi xách, thắt lưng,… phù hợp với bộ trang phục để tạo nên điểm nhấn cho bản thân nhé.

Thể hiện mặt tốt nhất của bạn

Chắc rằng anh ấy nhìn thấy những ưu điểm của bạn. Nếu bạn tự hào về đôi chân dài, hãy khoe ra một tí cho anh ấy biết, hoặc nếu nụ cười của bạn thật cuốn hút, hãy cười. Tất cả chúng ta đều biết tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng không có hại gì khi biểu hiện hết ra ngoài những gì bạn có.

Cho anh ấy thấy sự hài hước của bạn

Các chàng trai luôn bị thu hút bởi nụ cười của bạn. Hãy cho anh ấy thấy bạn có thể cười đùa bên cạnh anh ấy. Các chàng trai yêu tiếng cười của các cô ấy, và họ yêu một cô gái có khiếu hài hước.

Quyến rũ bằng mùi hương

Một cách khác để hướng anh ấy chú ý đến bạn là sử dụng một mùi nước hoa quyến rũ. Các chàng trai nhận biết được mùi rất nhanh và họ sẽ gắn nó cho bạn, vì thế họ luôn biết bạn ở bên cạnh.

Thân thiện và gần gũi

Hãy cho các chàng trai biết bạn là người mà họ có thể trò chuyện. Đừng bao giờ trở nên xa cách mà hãy chứng tỏ bạn có thể cởi mở với tất cả mọi người. Bạn sẽ khiến trái tim một chàng trai rung rinh bằng cách này đấy.

Hãy cứ là bạn của chàng

Khi chàng bắt đầu thân thiện với bạn hơn, hãy cố gắng trở thành người bạn tốt của chàng. Đừng vội vàng hấp tấp muốn trở thành bạn gái ngay lập tức. Điều đó có thể khiến chàng bối rối và lảng tránh bạn khi chưa rõ cảm xúc của mình.