Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán

Nhắn tin hay gọi điện sẽ tốt hơn? Bạn phải nói gì khi nhắn tin? Nhắn tin có là sự lãng phí thời gian hay không? Trước khi đặt ra 3 câu hỏi đó, bạn nên biết rằng, mục đích của việc nhắn tin là để đảm bảo rằng bạn luôn ở trên radar của cô ấy. Và hơn hết, đa phần phụ nữ thích nhắn tin.

Phụ nữ có rất nhiều lựa chọn. Những lựa chọn này, dưới hình thức những người theo đuổi nam giới, và cô ấy sẽ liên lạc thường xuyên với các thành viên khác giới. Đàn ông đuổi theo phụ nữ. Bạn không phải là người duy nhất theo đuổi cô ấy. Nhắn tin rất quan trọng vì bạn muốn trở thành một trong những người đàn ông mà cô ấy thường xuyên nói chuyện để đảm bảo rằng bạn luôn ở trên tầm nhìn của cô ấy. Rất nhiều lựa chọn sẽ làm một người phụ nữ có thể chống lại bạn; ngay cả khi bạn không làm gì sai.

Vậy nhắn tin thế nào để không làm mất hứng nói chuyện của một cô gái và khiến cô ấy phải luôn thao thức hướng về bạn? Làm thế nào để đưa cuộc trò chuyện văn bản của bạn tràn ngập các cảm xúc và cô gái đó luôn mong chờ tin nhắn tiếp theo từ bạn.

Cùng tìm hiểu các mẹo nhắn tin dưới đây ngay nhé!

Mẹo Số 21: Nhắn Tin Cho Cô Ấy Trong Vòng 24 Giờ Sau Khi Gặp Cô Ấy

Bạn đã nghe nói về ‘quy tắc’ hẹn hò rằng bạn phải đợi ba ngày để gọi cho một cô gái sau khi hai bạn gặp nhau?

Nhưng sự thật là: Hầu hết các cô gái bây giờ  mong đợi đàn ông liên lạc với họ trong vòng 24 giờ sau khi gặp mặt.

Tại sao vậy?

Bởi vì  việc liên lạc rất dễ dàng (bạn có thể nhắn tin, gọi điện, Facetime, Facebook, v.v.), vì vậy nếu đợi lâu hơn 24 giờ trước bạn khi nhắn tin cho cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ bạn không quan tâm (nói cách khác , nhắn tin rất dễ, vậy tại sao bạn không nhắn tin nếu bạn thực sự thích cô ấy?)

Tin nhắn tốt để gửi:

“Hi (tên cô ấy) , tôi rất vui khi anh Hòa giới thiệu chúng ta ngày hôm qua.”

Những văn bản này rất đơn giản và dễ hiểu, và bạn liên lạc với cô gái trong vòng 24 giờ sau khi gặp cô ấy, đảm bảo cô ấy sẽ nhớ đến bạn và biết rằng bạn quan tâm.

Đừng gửi những tin nhắn này:

“Chào (tên cô ấy), tôi là (tên bạn) từ bữa tiệc của công ty tuần trước”

Mặc dù nó không phải là một văn bản xấu / thô lỗ, nhưng nó ngụ ý rằng nó đã hơn 24 giờ kể từ khi bạn gặp. Ngay cả khi cô ấy nhớ bạn, cô ấy sẽ không ấn tượng rằng bạn phải mất rất lâu để nhận ra bạn quan tâm đến cô ấy.

Mẹo Số 20: Sử Dụng Tên Của Cô Ấy

Nếu bạn nhắn tin ngay cho một cô gái sử dụng ‘tên thú cưng’ (tên riêng bạn đặt) thay vì tên thật của cô ấy, cô ấy có thể sẽ nghĩ đến một trong hai điều sau:

 1. Ahhhh Whoa! Chúng ta vừa gặp nhau và anh ấy gọi tôi là…? Tôi chưa phải là con hay người yêu của anh ấy!
 2. Anh ấy đã gọi tôi là … để trở nên ngọt ngào hay anh ấy quên tên tôi?

Và nếu bạn không sử dụng tên của cô ấy, nó có vẻ giống như một văn bản chung mà bạn có thể gửi cho bất kỳ cô gái nào. Đó không phải là những ấn tượng đầu tiên bạn muốn đưa ra. Vì vậy, đối với văn bản đầu tiên, sử dụng tên thật của cô ấy.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên của cô ấy cho đến khi bạn đi hẹn hò thực tế, sau đó sau khi bạn phát triển mối quan hệ tốt, hãy sử dụng tên bạn muốn đặt.

Tin nhắn tốt để gửi:

Chào (tên cô ấy)! Bạn làm gì với phần còn lại của ngày cuối tuần?” “ (Tên của cô) ! Tôi sẽ rất vui được gặp bạn!

Những văn bản này rất đơn giản nhưng bạn sử dụng tên của cô ấy, đảm bảo rằng cô ấy biết tin nhắn của bạn chỉ dành cho cô ấy và rằng bạn không quá cầu tiến với tên thân mật.

Mẹo Số 19: Nhắc Nhở Cô Ấy Về Những Điều Đã Xảy Ra Khi Bạn Gặp

Đây là một trong những lời khuyên tốt nhất về cách nhắn tin cho các cô gái.

Gặp gỡ cô gái này được một khoảnh khắc tích cực đáng nhớ với bạn … (bạn có thể nói bởi vì cô ấy đã cho bạn số của mình, phải không?)

Vì vậy, trong văn bản đầu tiên của bạn, hãy đặt cô ấy trở lại trong suy nghĩ tích cực đó bằng cách nhắc nhở cô ấy về một điều gì đó hài hước / thú vị đã xảy ra khi bạn gặp.

Cách tiếp cận yêu thích của tôi?

Nhắc nhở cô ấy về một điều gì đó vui nhộn, cô ấy sẽ liên tưởng bạn với tiếng cười và các cô gái yêu một người đàn ông có thể khiến họ cười!

Tin nhắn tốt để gửi:

“(Tên của cô), Tôi rất vui vì Stella giới thiệu chúng ta. Ngay cả khi người hàng xóm của Stella, gọi cảnh sát, gặp bạn là phần thú vị nhất trong đêm.”

Văn bản trên thực sự tuyệt vời. Thật tốt khi có một lời khen (cô ấy đã làm cho đêm của bạn vui hơn) khi bạn nhắc cô ấy về những điều thú vị đã xảy ra.

Đừng gửi những văn bản này:

“Này tôi là ….”

“Này bạn thế nào?”

Những văn bản này thật nhàm chán!

Mẹo Số 18: Sử Dụng Đúng Ngữ Pháp

Chúng tôi đang nói về ngữ pháp xấu, những từ sai chính tả và viết tắt vô dụng. Vấn đề là như thế này:

Hầu như không mất quá nhiều thời gian để gõ từ đầy đủ thay vì viết tắt hoặc kiểm tra kỹ các lỗi trước khi bạn gửi văn bản. Sai chính tả / ngữ pháp làm cho một cô gái nghĩ rằng bạn đang quá lười biếng để làm những điều tái tạo ấn tượng đầu tiên tốt.

Mẹo Số 17: Nhắn Tin Cho Cô Ấy Giống Như Cách Cô Ấy Nhắn Tin Cho Bạn

Mã bí mật về cách một cô gái mong muốn được nhắn tin là có ngay thói quen của cô ấy trong các văn bản nói chuyện. Theo “gương” của cô ấy về những điều này:

 1. Sử dụng biểu tượng cảm xúc bao nhiêu
 2. Văn bản nên dài bao nhiêu
 3. Bạn nên trả lời cô ấy nhanh như thế nào (cô ấy có nhắn tin lại sau mỗi 5 phút, mỗi giờ, v.v.)
 4. Cô ấy có thích trêu chọc

Để cô ấy thiết lập giai điệu là cách dễ nhất  để đáp ứng mong đợi của cô ấy.

Mẹo Số 16: Văn Bản Có Mục Đích

Không gửi văn bản ngẫu nhiên mà không giúp bạn đạt được mục đích gì đó. Nếu không, cô ấy có thể mất hứng thú với bạn, hoặc tệ hơn, hãy nghĩ rằng bạn chỉ thân thiện thay vì tán tỉnh.

Dưới đây là một số ví dụ về các lý do tốt, có mục đích để nhắn tin:

 • Để khen cô ấy (khiến cô ấy muốn hẹn hò với bạn)
 • Để giải trí cho cô ấy (khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang tán tỉnh)
 • Để hỏi cô ấy một ngày

Nhưng hãy nhớ:

Nhắn tin có mục đích, thậm chí khen ngợi cô ấy, là vô nghĩa trừ khi bạn thực sự có thể yêu cầu cô ấy ra ngoài.

Mẹo Số 15: Làm Cho Cô Ấy Chờ Đợi Để Nhận TIn Nhắn Từ Bạn

Các cô gái thường không muốn bạn nhắn tin lại ngay lập tức và mọi lúc, nhưng không phải vì cô ấy muốn bạn chơi trò trốn tìm, thích thì hiện, thích lại biến mất.

Đó là vì cô ấy muốn một người đàn ông có công việc, bạn bè, sở thích và cuộc sống bên ngoài theo đuổi cô ấy. Về cơ bản, cô ấy muốn một người đàn ông có nhiều việc phải làm hơn là ngồi nhắn tin.

Vì vậy, đây là những gì bạn làm:

Làm cho cô ấy chờ một lúc ở giữa các văn bản. Đừng trả lời lại khoảnh khắc cô ấy nhắn tin cho bạn, bạn sẽ để lại khoảng 15 phút giữa các câu trả lời của bạn lúc đầu (sau đó sau buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ tìm cách điều chỉnh phù hợp với giọng điệu / tốc độ của cô ấy trong việc nhắn tin).

Mẹo Số 14: Gửi Cho Cô Ấy Những Bức Ảnh Thú Vị Về Những Gì Bạn Đang Làm

Giống như tôi đã đề cập ở trên, cô gái muốn biết rằng bạn làm có lợi ích bên ngoài nói chuyện với họ… Chụp và gửi hình ảnh thú vị là cách hoàn hảo để thể hiện những sở thích đó. Cô ấy sẽ bị thu hút bởi lối sống của bạn, và tất nhiên, rất phấn khích khi bạn muốn đưa cô ấy vào các hoạt động vui chơi của mình.

Tin nhắn tốt để gửi:

“Hãy đoán xem tôi đã làm gì hôm nay!”

Và gửi kèm một bức ảnh tuyệt vời về bạn đang làm điều gì đó thú vị, như đi xe máy, chèo thuyền hoặc làm bất kỳ sở thích nam tính nào .

Đừng gửi tin nhắn này:

“Tôi đang chán. Bạn đang làm gì đấy?”

Giống như tôi đã đề cập ở trên, cô ấy muốn thấy rằng bạn có một cuộc sống, và không phải là bạn dành thời gian rảnh rỗi để làm gì cả.

Mẹo Số 13: Hãy Nhớ Những Điều Cô Ấy Nói Với Bạn Về Bản Thân (Gia Đình, Công Việc, Kinh Nghiệm)

Chúng ta đều biết:

Phụ nữ muốn được lắng nghe.

Thật dễ dàng để tìm một người đàn ông sẽ giả vờ lắng nghe, nhưng khó hơn nhiều để tìm một người đàn ông thực sự lắng nghe, và nhớ những gì chúng ta nói.

Do đó, bạn có thể gây ấn tượng với một cô gái bằng cách chứng minh rằng bạn là kiểu chàng trai có thể nhớ những gì cô ấy nói với bạn. Điều đó sẽ cho cô ấy thấy rằng cô ấy quan trọng với bạn, điều đó sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn rất cao (và có lẽ bắt đầu nghĩ về bạn như một người bạn trai).

Mẹo Số 12: Đừng Chỉ  Dựa Vào Việc Trêu Chọc Cô Ấy Để Giữ Sự Chú Ý Của Cô Ấy

Các cô gái thường nghĩ rằng đàn ông là những kẻ hèn nhát khi họ liên tục che giấu cảm xúc của mình đằng sau những lời trêu chọc. Cô ấy muốn bạn hãy là ‘người đàn ông lên’, và không ngại nói với cô ấy cô ấy đẹp, thông minh, vv . Và cô ấy có thể sẽ khen bạn trở lại.

Trêu chọc cô ấy một cách nhẹ nhàng là một cách tuyệt vời để phát triển một mối quan hệ tốt , nhưng đừng chỉ dựa vào việc trêu chọc để giữ sự chú ý của cô ấy.

Mẹo Số 11: Cho Cô Ấy Thấy Những Đặc Điểm Tốt Của Bạn, Thay Vì Nói Với Cô Ấy

Tôi hiểu bạn muốn cho cô gái này thấy bạn dí dỏm, giỏi đọc, hào phóng và / hoặc giàu có như thế nào.

Nhưng đây là điều cần nhớ:

Cô ấy không muốn được nói bất cứ điều gì trong những điều đó qua văn bản. Khoe khoang về bản thân như thế chỉ khiến bạn có vẻ kiêu ngạo, và rất ít cô gái thấy đàn ông kiêu ngạo hấp dẫn.

Thay vì nói thẳng với cô ấy rằng bạn tuyệt vời như thế nào, hãy thể hiện cô ấy một cách trực tiếp. Sử dụng tin nhắn để quyến rũ cô ấy đi hẹn hò với bạn, nơi bạn có thể cho cô ấy thấy bạn tuyệt vời như thế nào, thay vì hoàn toàn khoe khoang về bản thân.

Mẹo Số 10: Hãy Thoải Mái Đùa Giỡn Với Cô Ấy, Nhưng Tránh Xa Những Trò Đùa Không Phù Hợp

Tôi biết bạn đang nghĩ gì về những trò đùa không phù hợp? Bất cứ điều gì liên quan đến tình dục, phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, xúc phạm.

Hãy là một người đàn ông cổ điển nhưng khác biệt và nổi bật trong các văn bản của bạn, không phải là một người đàn ông thô thiển, phổ biến. Cho cô ấy thấy rằng bạn có thể tự nghĩ ra các trò cười và bạn không phụ thuộc vào những trò đùa xúc phạm để trở nên hài hước.

Tin nhắn tốt để gửi:

“Bạn sẽ không bao giờ tin vào điều ngu ngốc mà tôi vừa làm”

Một cô gái thường bị thu hút bởi một người có thể cười mình. Nó cho thấy sự tự tin, một trong những đặc điểm quyến rũ nhất đối với phụ nữ.

Mẹo Số 9: Đừng Liên Tục Nhắn Tin Qua Lại Với Cô Ấy Khi Bạn Có Thể Gọi Điện

Các cô gái có thể bối rối khi bạn liên tục nhắn tin cho cô ấy, cô ấy sẽ tự hỏi tại sao bạn chỉ nhắn tin cho cô ấy, không gọi điện.

Thực tế, khi một cô gái bắt đầu thích bạn, cô ấy sẽ muốn bạn gọi điện và nhắn tin chứ không chỉ nhắn tin. Đây là lý do tại sao:

Khi bạn trở nên gần gũi hơn để trở thành một cặp vợ chồng, bạn sử dụng nhắn tin ngày càng ít hơn để giao tiếp với nhau, bạn dành nhiều thời gian hơn cho nhau, hoặc trên điện thoại, phải không?

Vì vậy, đừng nhắn tin cho cô ấy liên tục khi bạn có thể dễ dàng chuyển sang bước tiếp theo của một cuộc gọi mối quan hệ .

Mẹo Số 8: Đừng Đột Nhiên Ngừng Nhắn Tin Cho Cô Ấy

Bạn nên ngừng nhắn tin liên tục nếu bạn có thể gọi cho cô ấy.

Nhưng khi bạn đang trong một cuộc trò chuyện, đang gửi nhiều tin nhắn thì bạn không nên ngừng nhắn tin cho cô ấy mà không có lời giải thích. Hãy suy nghĩ về nó như thế này:

Nếu bạn đang nói chuyện trực tiếp, và không có lời giải thích,  bạn bỏ cô ấy đi, cô ấy sẽ nghĩ sao?

Cô ấy sẽ tự hỏi nếu mình đã làm điều gì đó sai, hoặc bạn đã chán cô ấy, hoặc chỉ đơn giản là bạn thật thô lỗ.

Hãy nhìn xem,  đừng để cô ấy bối rối, hãy lịch sự và nói với cô ấy khi.

Tin nhắn tốt để gửi:

“Tôi sẽ nhắn bạn sau nhé, giờ tôi phải chuẩn bị cho bài thuyết trình này.”

“Tôi đang phòng tập thể dục! Tôi sẽ nhắn tin cho bạn sau.”

“Hiện tại tôi đang ở quán bar với bạn thân của tôi. Nói chuyện với bạn ngày mai!”

Mẹo Số 7: Yêu Cầu Cô Ấy Ra Ngoài Sau Hơn Hai Ngày Nhắn Tin

Bạn muốn hẹn hò với cô gái này, không có mối quan hệ văn bản nèo kéo dài mãi mãi (nghe nhắn tin có vẻ rất nhàm chán, phải không?).

Biết rằng, nếu bạn nhắn tin qua lại với cô ấy (hơn 10 tin nhắn trao đổi mỗi ngày), sau hơn hai ngày hãy hỏi cô ấy về một cuộc hẹn trực tiếp. Đây là lý do tại sao bạn làm điều đó: Các cô gái thường cho rằng đàn ông không có hứng thú thực sự với việc hẹn hò nếu bạn nhắn tin liên tục mà không yêu cầu họ ra ngoài.

Tin nhắn tốt để gửi:

“Tôi có thể gặp bạn tối nay sau giờ làm việc không?”

“Nói chuyện với bạn thật sự rất tuyệt.Chúng ta nên tiếp tục cuộc trò chuyện này với nhau sớm thôi. Bạn có kế hoạch ăn tối vào thứ bảy không?”

Mẹo Số 6: Rủ Cô Ấy Đi Chơi, Đừng Nói Với Cô Ấy Là Bạn Đang Đưa Cô Ấy Đi Chơi

Rất nhiều trang web có lời khuyên về cách nhắn tin cho các cô gái khuyên rằng khi bạn yêu cầu một cô gái thoát ra cuộc trò chuyện qua văn bản thì hãy chủ động chọn địa điểm và trực tiếp dẫn cô ấy đến đó.

Và đó là một phần của một lời khuyên tốt … cô gái thực sự muốn bạn có thể lên kế hoạch cho buổi gặp trực tiếp.

Nhưng đây là điều cần nhớ:

Hầu hết các trang web đó chỉ khuyên bạn nên nói với một cô gái rằng bạn đang đưa cô ấy ra ngoài, thay vì hỏi cô ấy muốn đi đâu. Sự thật là, việc hỏi với cô ấy như thế thường xảy ra như một sự thúc đẩy ham muốn cho cuộc hẹn.

Văn bản tốt để gửi:

“Bạn có muốn ăn tối vào cuối tuần này không?”

“Bạn nói bạn thực sự thích món cơm cuốn ở đâu?”

“Tôi có thể đưa bạn đi đâu vào cuối tuần này. :)”

Tin nhắn nói rõ rằng bạn muốn hẹn hò theo ý cô ấy, nhưng đừng nói cho cô ấy biết kế hoạch là gì?

Mẹo Số 5: Sử Dụng Nhắn Tin Để Hiểu Cô Ấy Hơn

Vì bạn biết cô ấy quan tâm đến việc tìm hiểu bạn nhiều hơn (nếu không, cô ấy sẽ vẫn không nói chuyện với bạn), bạn có thể bắt đầu nói chuyện về cá nhân cô ấy nhiều hơn trong các văn bản của mình.

Hỏi cô ấy những câu hỏi cá nhân đó báo hiệu sự quan tâm của bạn đến việc làm quen với cô ấy. Mạnh dạn hơn, và điều đó khiến cô ấy cảm thấy được trân trọng và nghĩ bạn là bạn trai.

Đừng sử dụng nhắn tin để đặt câu hỏi quá nghiêm trọng.

Văn bản tốt để gửi:

“Ngày hôm nay, công việc của bạn diễn ra như thế nào ?”

Những câu hỏi này giúp bạn biết được cuộc sống công việc hàng ngày, cảm xúc và ý kiến ​​của cô ấy.

Đừng gửi những văn bản này:

“Này.”

“Khi nào thì mối quan hệ cuối cùng của bạn kết thúc?”

Văn bản đầu tiên quá nhàm chán (và không giúp bạn làm quen với cô ấy), và văn bản thứ hai quá nghiêm trọng. Hãy giữ cho văn bản của bạn nhẹ và thú vị.

Mẹo Số 4: Hãy Nhớ Khi Cô Ấy Có Điều Gì Đó Thú Vị Xảy Ra

Mẹo này có liên quan đến những điều Nhớ những điều cô ấy nói với bạn ở trên, nhưng đi xa hơn một chút, hãy lãng mạn.

Thay vì chỉ thể hiện rằng bạn nhớ những điều về cô ấy, hãy gửi những tin nhắn khích lệ, ngọt ngào (loại mà bạn trai sẽ gửi) khi cô ấy đề cập đến một điều gì đó lớn lao trong cuộc sống của cô ấy.

Ví dụ:

Nếu cô ấy có một bài kiểm tra, một bài thuyết trình tại nơi làm việc, một người thân đến thăm hoặc một đêm thú vị được lên kế hoạch, hãy nhắn tin cho cô ấy trước và chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất. Điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm và nhớ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của cô ấy và rằng bạn sẽ ở đó để hỗ trợ cô ấy trong tương lai.

Mẹo Số 3: Bỏ Quan Hệ Tình Dục Khỏi Nhắn Tin

Các bạn, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhắn tin cho một cô gái (và tán tỉnh cô ấy qua văn bản) thì điều này rất quan trọng (và thực sự đơn giản):

Nói với một cô gái rằng cô ấy hấp dẫn mà không nhắc đến tình dục với cô ấy. Tiếp tục hành động như một quý ông trong các văn bản của bạn và đừng bao giờ mắc phải những sai lầm sau:

 • Đừng yêu cầu những bức ảnh gợi cảm của cô ấy cho đến khi bạn nhìn thấy cơ thể cô ấy.
 • Không mô tả những gì bạn muốn làm với cô ấy cho đến khi cô ấy thực sự cho phép bạn làm điều đó.
 • Đừng bao giờ, đừng bao giờ gửi hình ảnh của cô ấy cho bạn mà không hỏi cô ấy hỏi.

Đừng làm cho cô ấy cảm thấy như một đối tượng tình dục thay vì là một người phụ nữ xinh đẹp, được tôn trọng.

Mẹo Số 2: Thể Hiện Cho Cô Ấy Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Bạn

Mẹo này có hai ý nghĩa:

 1. Hãy là chính mình (đừng ‘giả tạo’ khi nhắn tin)
 2. Hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn (đừng nhắn tin những thứ bạn nên lưu lại cho một cuộc trò chuyện trực tiếp)

Điều đầu tiên dễ dàng: không giống như người khác qua văn bản. Chỉ nhắn tin những thứ bạn cảm thấy thoải mái , để cô ấy đọc được từ văn bản một con người thật nhất về bạn.

Nhưng: Hẹn hò là từ từ chia sẻ cuộc sống của bạn với một cô gái, vì vậy đừng cho cô ấy biết qua tin nhắn, ngay lập tức, những điều nhỏ nhặt mà bạn nên lưu lại sau này (như thể bạn không thể giặt chiếc áo may mắn của mình trong mùa trò chơi, bất kể bạn mặc nó bao nhiêu lần).

Đây là điểm mấu chốt:

Nếu bạn hơi ngốc nghếch, đừng che giấu nó. Nếu bạn muốn dành cho cô ấy một chút gì đó, đừng giấu nó. Bạn nên là chính mình, nhưng đừng để tất cả những bí mật của bạn cho cô ấy qua văn bản. Hãy để cô ấy tự tìm thấy tất cả trong thời gian sau này.

Mẹo Số 1: Đừng Tiếp Tục Nhắn Tin Nếu Nó Cô Ấy Không Thích

Nếu một cô gái không thích bạn, số ít cô gái sẽ nói thẳng thắn với bạn. Còn lại, các cô gái thường được dạy dỗ phải nhẹ nhàng với đàn ông, và thật khó để họ thẳng thừng từ chối một người đàn ông. Thay vào đó, cô ấy sẽ tinh tế cho bạn biết cô ấy không quan tâm (cô ấy sẽ có những xung đột lịch trình, hủy ngày vào phút cuối và không nhắn tin lại). Nếu cô ấy liên tục làm bất cứ điều gì trong số đó, có lẽ cô ấy không còn thích bạn, vì vậy hãy chuyển sang một cô gái.

Bạn có thể sử dụng những lời khuyên trên này khi tìm hiểu về cách nhắn tin cho một cô gái mà bạn muốn. Hãy để những tin nhắn của bạn như một công cụ để khơi gợi sự quan tâm của một cô gái, khiến cô ấy thấy bạn là một người đàn ông cô ấy muốn hẹn hò, và cuối cùng hẹn hò với cô ấy nhiều hơn. Hẹn hò là con đường ngắn nhất để thúc đẩy bất cứ mối quan hệ nào tích cực hơn.