nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

Trò chơi nhắn tin rất hữu ích nếu bạn chán và bạn không thích cuộc trò chuyện bằng giọng nói thông thường. Ngoài ra, khi bạn rời xa bạn trai của bạn, một tin nhắn có thể đưa hai bạn đến gần hơn ngay lập tức. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi chơi cùng anh ấy các trò chơi nhắn tin vui vẻ. Một số mẹo nhắn tin của chúng tôi hoàn hảo để phát triển mối quan hệ với bạn trai của bạn, trong khi những tin nhắn khác hướng đến việc tìm hiểu nhau. Dù bằng cách nào bạn cũng sẽ vui vẻ và bạn có thể cười khúc khích khi cầm điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê rất nhiều trò chơi nhắn tin thú vị để chơi với một chàng trai.

Image result for Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

1. BẠN CÓ MUỐN

Nó thường được chơi trong một thiết lập trực diện, nhưng thay vào đó bạn có thể làm điều đó qua văn bản. Trò chơi Will You Pretty có thể tiết lộ bản chất của bạn trai của bạn. Quy tắc ở đây là đặt một câu hỏi bắt đầu, hãy đặt câu hỏi giả định.

Tuy nhiên, hai tùy chọn nên mang cùng trọng lượng. Nghĩa là câu hỏi của bạn phải sáng tạo. Những câu hỏi hay nhất là những câu hỏi mô tả những lựa chọn không vừa gần gũi nhưng cũng không kém phần khủng khiếp.

Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn trai, bởi vì nó có thể hài hước và vô lý cùng một lúc. Nó cũng có thể nghiêm trọng. Tốt nhất là chọn những câu hỏi đòi hỏi một số sự suy nghĩ. Đây là một trò chơi thú vị để tạo các cuộc hội thoại vì bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về cách đối phương nghĩ và cũng có những cuộc tranh luận về từng lựa chọn.

Image result for BẠN CÓ MUỐN nhắn tin với bạn trai

Một ví dụ tuyệt vời là: Bạn sẽ mất cơ quan sinh sản suốt đời hay kiếm được 2 tỉ mãi mãi?

Hay là: Bạn thà sống không có tay hay không có chân?

Một số khác: Bạn có muốn chịu đựng khí gas không kiểm soát được trong khi làm việc suốt đời hay đánh rắm không kiểm soát được cho mỗi cuộc hẹn đầu tiên mà bạn có trong suốt quãng đời còn lại?

Image result for BẠN CÓ MUỐN nhắn tin với bạn trai

2. LỜI BÀI HÁT

Đây là một trò chơi nhắn tin tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc. Nhưng nó có xu hướng nhàm chán đối với những người không thích âm nhạc có chứa lời bài hát. Tuy nhiên, đây là một loại trò chơi mà bạn có thể chơi khi bạn ra ngoài và trong khi bạn trai của bạn buồn chán trong nhà.

Trò chơi được chơi bởi một người trích dẫn một số dòng từ một bài hát và gửi nó cho người khác qua văn bản. Đối phương sẽ phải đoán tên bài hát là gì. Điều này thật tuyệt nếu hai bạn đều yêu thích âm nhạc.

Image result for bài hát về tình yêu

Hoặc bạn cũng có thể gửi bao gồm các dòng trích dẫn cổ điển từ một bộ phim hoặc một cốt truyện. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng hai bạn thích xem phim. Nếu không, bạn trai sẽ không bao giờ có thể đoán được các dòng cổ điển ấy.

Nếu bạn trai không đoán đúng câu trả lời, hình phạt có thể là gọi bạn trai là bạn gái của bạn và hát bài hát hoặc thế nào đó tùy bạn.

3. TÔI LÀM GIÁN ĐIỆP

Đây là một trò chơi yêu thích giữa các gia đình qua nhiều thế hệ. Mặc dù nó thường được chơi trong một hành trình dài, nhưng nó vẫn có thể mang lại niềm vui và sự phấn khích khi được phát qua tin nhắn văn bản.

Để chơi trò chơi này, bạn có thể bắt đầu bằng cách nói với bạn trai của bạn về nơi bạn ở. Nhìn xung quanh môi trường của bạn và tìm thấy một cái gì đó đặc biệt. Người yêu của bạn nên đoán những gì bạn đã theo dõi. Tất nhiên, bạn sẽ cung cấp cho anh ấy một manh mối nhưng bạn sẽ chỉ đưa ra chữ cái đầu tiên của đối tượng mà bạn muốn anh ấy đoán.

Bạn có thể đưa ra nhiều manh mối cho một dự đoán sai hoặc giới hạn số lần đoán được phép trong trò chơi.

Image result for bài hát về tình yêu

4. 20 CÂU HỎI

Trò chơi kinh điển này là một hình thức suy luận, thông thường đòi hỏi không quá hai người. Quy tắc rất đơn giản. Một người nên chọn một đối tượng hoặc một người trong khi một người khác phải đoán đối tượng đó hoặc người đó là ai trong 20 câu hỏi hoặc ít hơn.

Khi chủ đề đã được chọn, người chơi khác phải gửi một loạt câu hỏi thông qua một văn bản để thu hẹp chủ đề. Các câu hỏi có thể trả lời với một câu trả lời có hoặc không.

Ví dụ: bạn đã chọn iPhone làm chủ đề. Sau đó, bạn trai của bạn có thể hỏi, Bạn có phải là một con vật không? Tất nhiên, bạn sẽ phản ứng tiêu cực, vì điều đó là sai. Sau đó, anh ấy sẽ chuyển sang một câu hỏi khác, chẳng hạn như Bạn có phải là một tiện ích không? Vì một chiếc iPhone là một vật dụng, bạn sẽ đồng ý.

Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi cả hai bạn đoán câu trả lời đúng hoặc 20 câu hỏi đã được sử dụng hết, tùy theo điều kiện nào đến trước. Để làm cho nó vui hơn, hãy chọn một chủ đề khó đoán hơn.

Image result for 20 CÂU HỎI tình yêu

5. VIẾT TẮT

Đây không phải là một trò chơi phổ biến, nhưng nó vẫn mang lại niềm vui và sự phấn khích. Bạn có thể tìm thấy các chữ viết tắt khác nhau ở bất cứ đâu, từ tên công ty đến các cụm từ được rút ngắn để dễ sử dụng.

Tuy nhiên, trong trò chơi nhắn tin này, bạn sẽ viết tắt những gì bạn đang làm. Ví dụ: bạn có thể gõ vào Tôi đang ở trong phòng tắm. Bạn có thể viết tắt nó thành tđopt. Người chơi khác sẽ cố gắng viết tắt nó để nó trở lại dạng ban đầu.

Image result for VIẾT TẮT trong tin nhắn

6. TÔI CHƯA BAO GIỜ

Điều này thường liên quan đến rất nhiều người chơi trong một buổi uống rượu. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được phát qua văn bản chỉ với hai người. Đó là một điều tuyệt vời để làm quen với bạn trai trò chơi. Nó tiết lộ sự thật về bạn trai của bạn.

Người chơi sẽ lần lượt đưa ra tuyên bố về những điều họ chưa từng làm trước đây. Mỗi khi một tuyên bố được đưa ra trái ngược với kinh nghiệm của anh ấy/cô ấy, người chơi ngược lại sẽ mất một điểm.

Một số quy tắc nên được áp dụng về cách ai đó sẽ mất một điểm. Các câu hỏi và câu trả lời của cả hai người chơi có thể tiết lộ một số bí mật sâu sắc về người chơi.

Image result for TÔI CHƯA BAO GIỜ không thích anh

7. THỜI GIAN KỂ CHUYỆN

Điều này là tuyệt vời cho các nhà văn. Như họ nói, hai cái đầu thường tốt hơn một. Với trò chơi này, một người chơi bắt đầu bằng cách nhắn tin từ bắt đầu, câu hoặc cụm từ cho người chơi khác. Khi người chơi khác đáp lại bằng một từ, câu hoặc cụm từ khác, người chơi khác sẽ đáp lại và cứ thế tiếp tục.

Các câu trả lời có thể xây dựng một câu chuyện và bởi người chơi. Đôi khi câu chuyện được xây dựng có thể là tuyệt vời hoặc khủng khiếp. Nó cũng có thể là một bản anh hùng ca hoặc một câu chuyện hay thực sự. Các báo cáo qua lại cuối cùng có thể là cả hai đã xây dựng một âm mưu trên văn bản.

Đừng lo lắng về dòng chảy của câu chuyện. Bạn không nên mong đợi nó sẽ hùng hồn hoặc liền mạch. Nhưng khuynh hướng của câu chuyện cung cấp thêm chiều sâu mà hai người chơi bị buộc phải tiếp tục câu chuyện.

Image result for THỜI GIAN KỂ CHUYỆN với anh ấy

Tất nhiên, bạn nên hạn chế. Ví dụ: bạn nên giới hạn số từ trên mỗi văn bản.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhắn tin cho bạn trai của mình một cái gì đó giống như Chuyện tình một lần. Anh ấy sẽ trả lời với tên ở một vùng đất gọi là hư không. Sau đó, bạn sẽ trả lời bằng một cụm từ hoặc một từ khác, v.v. và kể từ đó trở đi.

8. NẾU NHƯ

Trong trò chơi này, một trong số các bạn sẽ bắt đầu nhắn tin với một kịch bản và hỏi bạn trai sẽ làm gì trong tình huống cụ thể đó. Không có câu trả lời đúng hay sai nhưng thật vui khi tìm ra câu trả lời của người chơi khác. Điều này cũng sẽ giúp bạn biết thêm về cách nghĩ của bạn trai.

Image result for nếu như anh ấy là của mình

9. CÂU ĐỐ CÁ NHÂN

Đây là một trò chơi tuyệt vời để tìm hiểu nhau. Thật hoàn hảo nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò hoặc đã hẹn hò được một lúc. Luôn có những điều cá nhân mà bạn có thể không biết về bạn trai của mình.

Đây cũng là một loại trò chơi đôi khi được hỏi trong buổi phỏng vấn xin việc. Bạn có thể hỏi người bạn văn bản của mình về tên, tên đệm và những câu hỏi khác mà bạn muốn hỏi.

Image result for CÂU ĐỐ CÁ NHÂN trong tình yêu

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, hãy đảm bảo rằng các câu hỏi không giống như một cuộc phỏng vấn. Ví dụ, bạn có thể hỏi anh ấy một thứ mà cô ấy sẽ mua nếu anh ấy có một triệu đô la.

Một trò chơi nhắn tin đố cá nhân sẽ tiết lộ sự thật thú vị về người bạn văn bản của bạn. Nó có thể là một trò chơi rất đơn giản nhưng nó có thể tiếp tục vô tận. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi này trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Thay thế các câu hỏi để nó cảm thấy ít giống như một cuộc phỏng vấn.

10. TÊN TRÒ CHƠI

Đây là một trò chơi chữ dễ dàng và thú vị để chơi trên văn bản. Cả hai đều chọn một chủ đề như tiểu bang, thành phố, động vật, quốc gia, hoặc các diễn viên và nữ diễn viên nổi tiếng. Sau đó, một trong những người chơi bắt đầu trò chơi chữ. Ví dụ: bạn trai của bạn nhắn tin cho một từ và bạn nhắn tin cho một từ khác, bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của từ cuối cùng của người chơi khác. Trò chơi này có thể đi vô thời hạn. Tuy nhiên, nếu một trong hai bạn không thể nghĩ ra một từ mới, bạn sẽ biết ai là người thua cuộc.

Image result for TÊN TRÒ CHƠI cùng người yêu

11. HANGMAN

Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể biết từ thời thơ ấu của bạn. Một hangman dựa trên văn bản khá giống với một phiên bản giấy. Người chơi đặt một số điểm và sau đó, người chơi đầu tiên nhắn một loạt các dấu gạch dưới mỗi điểm đại diện cho một chữ cái của từ đã chọn. Người chơi khác đoán một chữ cái mà họ nghĩ có thể là một phần của từ đó. Nếu anh ấy / cô ấy đoán đúng chữ cái, người chơi đầu tiên sẽ áp dụng chữ cái đó vào một trong những dấu gạch dưới điền vào chỗ trống. Tuy nhiên, nếu chữ cái đoán không chính xác, người chơi sẽ mất một điểm. Ai thắng có thể chọn từ khác.

Image result for HANGMAN

Trò chơi nhắn tin này chắc chắn là một trò chơi đầy thử thách và mỗi người chơi sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn. Khi chơi trò chơi này với một chàng trai hay cô gái, bạn phải có một mục tiêu trong đầu về cách làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn. Có phải ý định của bạn nhiều hơn là tạo kết nối với chàng trai? Hoặc bạn muốn được hỏi vào một ngày?

Trò chơi nhắn tin Hangman có thể được chơi tốt nếu bạn trai và bạn bè văn bản của bạn cảm thấy buồn chán. Một trong số các bạn sẽ chỉ cần nhắn tin một từ với một số chữ cái bị thiếu hoặc chỉ khoảng trống và cung cấp cho đối thủ một gợi ý.

12. HÔN, KẾT HÔN, GIẾT

Đây là một trò chơi phổ biến nhiều người thích chơi trực tuyến. Tuy nhiên, nó có thể thú vị như nhau để chơi nó trên văn bản. Đặc biệt là khi điện thoại của bạn không được kết nối với internet. Trò chơi này liên quan đến tên của những người, người nổi tiếng hoặc những người mà cả hai bạn đều biết.

Ví dụ, bạn trai hoặc bạn gái của bạn nhắn tin tên của một người hoặc một người nổi tiếng và bạn cố gắng trả lời liệu họ có muốn hôn, kết hôn hoặc giết người đó không.

Image result for HÔN, KẾT HÔN, GIẾT trong tin nhắn

13. TÌNH BẠN NỔI TIẾNG

Đây là một trò chơi thú vị, nơi cả hai bạn giả vờ là người nổi tiếng mà bạn thích và biết rõ. Bạn nên biết cách họ cư xử và nói và những gì họ sẽ nói trong một tình huống cụ thể. Nhắn tin cho nhau những điều mà người nổi tiếng thực sự sẽ nói. Người thua là người chơi sẽ mất tập trung. Thay vì một người nổi tiếng, bạn cũng có thể chọn một nhân vật trong phim. Tất cả mọi thứ là tùy chọn.

Image result for TÌNH BẠN NỔI TIẾNG

14. HÌNH ẢNH NGỚ NGẨN

Trò chơi này không thực sự là một trò chơi nhắn tin vì bạn cần gửi một bức ảnh thay thế. Tuy nhiên, đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi. Nghe có vẻ ngớ ngẩn như tên của trò chơi, nhưng nó có thể khá thú vị. Nếu điện thoại của bạn được kết nối với internet, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh hài hước nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến và gửi chúng cho đối phương của bạn. Anh ấy sẽ có một tiếng cười vui vẻ và bạn có thể tiếp tục gửi những bức ảnh ngớ ngẩn này qua lại với nhau trong nhiều giờ! Bạn cũng có thể chọn một danh mục cụ thể để làm cho nó thú vị hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng, động vật, người nổi tiếng, người, trích dẫn hài hước, v.v.

Image result for HÌNH ẢNH NGỚ NGẨN trong tình yêu

Trong vài phút chơi trò chơi, hai bạn sẽ có rất nhiều hình ảnh vui nhộn được tìm thấy trên Internet trong điện thoại của mình.

Hình ảnh ngớ ngẩn là một trò chơi tuyệt vời có thể hài hước, vô lý hoặc nghiêm trọng. Dù bằng cách nào, bạn phải cố gắng tìm những bức ảnh không chỉ ngớ ngẩn mà chúng đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ, đặc biệt là nếu những bức ảnh quá vô lý bạn không biết chúng thực sự là gì.

16. DỊCH EMOJI (BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC)

Điều này đòi hỏi bạn phải có cả bàn phím biểu tượng cảm xúc trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn có thì đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn trai của bạn. Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc ban đầu dường như không có ý nghĩa gì, nhưng xâu chuỗi chúng lại với nhau theo cách có thể có ý nghĩa rất có thể sẽ dẫn đến nhiều tiếng cười.

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn và cố gắng giao tiếp chỉ sử dụng biểu tượng cảm xúc để xem bạn có thể hiểu nhau không.

Điểm hay nhất của trò chơi này là hai bạn có lẽ sẽ không thành công khi giao tiếp bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc một mình. Và đây là những gì làm cho trò chơi này hài hước và thú vị. Bạn cần sáng tạo khi chơi game này. Và hãy chắc chắn rằng bạn có bàn phím mới nhất để bạn có thể có nhiều tùy chọn như bạn muốn.

Image result for DỊCH EMOJI (BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC)

16. VIẾT NGƯỢC

Đây hoàn toàn là một trò chơi nhắn tin tuyệt vời trong đó tất cả các từ của tin nhắn nên được viết ngược lại. Ngoài ra, phản ứng nên được đưa ra theo cùng một cách. Đây là một cách thú vị để giết thời gian hoặc chỉ làm cho mọi thứ thú vị hơn. Đôi khi, nhắn tin cũ đơn giản trở nên nhàm chán, vì vậy hãy thêm gia vị. Bạn chắc chắn sẽ có một hoặc hai tiếng cười cố gắng tìm ra những thông điệp đang nói.

Image result for VIẾT NGƯỢC

17. VẦN ĐIỆU

Đây là một trò chơi thú vị để chơi qua văn bản. Bạn có thể chọn một từ đơn hoặc một cụm từ để bắt đầu. Người chơi khác phải theo dõi với một từ hoặc cụm từ khác có vần với từ đầu tiên. Người chơi tiếp tục qua lại cho đến khi một người chơi không thể đưa ra phản hồi có vần điệu.

Image result for VẦN ĐIỆUng tin nhắn

18. SỰ CỐ

Đây là một trò chơi tuyệt vời thậm chí có thể tăng kỹ năng từ vựng của bạn. Nó không chỉ làm giảm sự nhàm chán mà còn giảm căng thẳng. Trò chơi rất đơn giản, người chơi chọn một từ ngẫu nhiên cần tách rời và sắp xếp lại các chữ cái của nó để tạo ra càng nhiều tổ hợp từ càng tốt. Bạn có thể chọn khung thời gian đến 5 phút hoặc lâu hơn, bất cứ điều gì thoải mái cho cả hai bạn. Ai tạo ra nhiều từ hơn là người chiến thắng.

Để làm cho trò chơi này trở nên thử thách hơn bên cạnh việc đặt giới hạn thời gian, bạn có thể cho thêm điểm cho mỗi loại từ. Chẳng hạn, các từ càng dài, điểm càng cao. Đối với mỗi vòng, hai bạn nên lần lượt tạo hoặc tạo từ và chọn bao nhiêu vòng tùy thích.

Khi bạn lần đầu tiên nghĩ về trò chơi này, bạn có thể thấy nó hơi nhàm chán. Nhưng đừng đánh giá thấp trò chơi này có thể thú vị như thế nào. Đây là một trò chơi nhắn tin tuyệt vời có thể giúp hình thành mối quan hệ với đối phương của bạn, đặc biệt nếu bạn thích anh ấy. Đây cũng là một trò chơi tuyệt vời để giết thời gian trong khi bạn đang chán nản trong công việc. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không bị sếp bắt gặp khi chơi trong giờ làm việc.

Image result for SỰ CỐ trong tình yêu

19. ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG

Đây có thể là một trò chơi nhắn tin tán tỉnh để chơi với bạn trai của bạn. Nếu bạn đủ thoải mái với đối phương của mình thì đây có thể là một trò chơi thú vị khi bạn không gặp nhau trong một thời gian.

Một người chơi bắt đầu với một câu hỏi về bản thân và bỏ trống một từ quan trọng – và để đối phương điền vào! Ví dụ: Bạn có thực sự yêu thích nó khi tôi tập luyện… hay không?

Image result for ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG tin nhắn của chàng

Điều tuyệt vời của trò chơi này là bạn khiến bạn trai của mình bắt đầu nghĩ về bạn và những lời tán tỉnh nhỏ luôn rất vui vẻ. Anh ấy sẽ hạnh phúc hơn khi gặp bạn lần sau.

Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi người bạn văn bản của mình chỉ gửi lời khen. Điều đó nói rằng, đừng quá ngạc nhiên nếu bạn nhận được câu trả lời về việc rửa chén bát hoặc cái gì đó tồi tệ hơn. Nói một cách khác, nếu bạn không muốn phá hỏng trò chơi với một số câu hỏi ngớ ngẩn, bạn nên thiết lập một số quy tắc.

  1. TÔI ĐANG Ở ĐÂU?

Đây là một trò chơi đoán thú vị khác sẽ cung cấp cho bạn và đối phương của bạn sự giải trí trong nhiều giờ. Trò chơi nhắn tin ở đâu Tôi là một trò chơi vui nhộn đòi hỏi hai bạn phải lần lượt mô tả xung quanh một địa điểm cụ thể. Điều này khá giống với trò chơi Spy I Spy.

Trong trò chơi này, bạn không cần phải ở nơi đặc biệt mà bạn muốn bạn thân của mình đoán. Nhưng bạn phải mô tả chính xác vị trí đó của bạn. Địa điểm có thể là một lớp học chung hoặc một địa danh nổi tiếng ở quê hương của bạn hoặc các nơi khác trên thế giới. Bạn cần đưa ra mô tả chung về địa điểm để bạn của bạn có thể đoán nó. Tuy nhiên, bạn không nên nói bất cứ điều gì quá rõ ràng hoặc cụ thể.

Related image

Để làm cho nó vui hơn và thú vị hơn, bạn nên tránh đi vào những chủ đề nhàm chán. Nếu bạn đang chơi nó với một chàng trai mà bạn thích hẹn hò, bạn nên làm cho trò chơi nhẹ nhàng và tán tỉnh. Một số người nghĩ rằng trò chơi ở đâu tôi có một chút trẻ con nhưng thực sự rất thú vị, đặc biệt là nếu mô tả của bạn khá khó đoán.

Nếu đối phương của bạn là một chàng trai dễ thương mà bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn cần cho phép trí tưởng tượng của mình được phát huy.

Hai bạn nên thay phiên nhau xây dựng trò chơi theo những cách hài hước và thú vị. Nhưng bạn phải có một bộ quy tắc, như cho phép mỗi người mô tả một địa điểm trong năm đến sáu câu và đảm bảo rằng người đoán có vài phút để đoán địa điểm.

Những trò chơi có thể chơi trên một văn bản là một cách thú vị để kết nối với nhau. Vì người khác không thể thấy phản ứng của bạn, bạn và anh ấy có thể thêm thông tin cá nhân vào các tin nhắn bằng cách dễ thương và tán tỉnh với hàng tấn nụ cười và các biểu tượng khác nhau. Và khi bạn đang chơi những trò chơi này, hãy luôn cởi mở để bạn không bị xúc phạm bởi những phản hồi của đối phương.