Chi Bé là ai ?

Chi Bé là ai

Bên cạnh những bản cover các ca khúc hit, Chi Bé còn được biết đến với gương mặt teen dễ thương, hồn nhiên và đầy biểu cảm.

Thông tin chung về Chi Bé

Tên đầy đủ: Đào Kim Chi

Ngày tháng năm sinh: 30/08/2002

Nơi sinh: Hà Nội

Giống như Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi thì Chi Bé cũng là một thành viên trong nhóm hotteen Hà thành. Cô nàng 10X được cư dân mạng yêu thích qua những bản cover trên các kênh giải trí như Muvik, Youtube và Facebook. Với gương mặt đáng yêu và hồn nhiên, Chi Bé hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật của thế hệ 10X.

Chia sẻ với báo chí, Chi Bé cho hay, ước mơ trở thành hotteen của cô đã có từ lâu và may mắn cho cô khi được gặp anh Gấu và các bạn trong nhóm hotteen. Tuy nhiên, cô nàng phủ nhận chuyện nhờ muvik mà bản thân được nổi tiếng như bây giờ. Chi Bé cho rằng, muvik chỉ là một ứng dụng để quay chơi, thể hiện cá tính; bởi thế nổi tiếng từ một ứng dụng như muvik không phải là tài năng.

Hiện tại, hotface Chi bé vẫn tiếp tục hoạt động giải trí với tư cách là một hot muviker. Ngoài ra, Chi Bé cũng tham gia nhiều chương trình quảng cáo sản phẩm, các thương hiệu và các hoạt động giải trí trong vai trò một người mẫu ảnh chứ không chỉ đơn thuần là cover lại các sản phẩm âm nhạc hot của người khác.

Nổi tiếng khi tuổi đời còn nhỏ, 10X Chi Bé cũng như nhiều cậu bé, cô bé khác luôn vướng vào tai tiếng bỏ bê học hành. Chia sẻ về điều này, Chi Bé thẳng thắn thừa nhận công việc có ảnh hưởng một chút đến việc học, tuy nhiên cô luôn cố gắng sắp xếp sao cho hợp lý và không để nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Bên cạnh đó, Chi Bé cũng nhấn mạnh, bố mẹ luôn ủng hộ cô nàng theo con đường này.

Tuy nhiên, dư luận cũng là một phiền toái không tránh khỏi của những hotteen, nhất là với những cô nàng sở hữu một lượng antifan lớn như nhóm hotteen Hà thành. Là hotteen của thế hệ mới, Chi Bé tỏ ra khá bản lĩnh trước vấn đề này. Trước những lời chê bai, góp ý; cô nàng sẽ xem xét, dựa vào đó mà cố gắng tiếp thu và thay đổi. Những khi gặp những bình luận khiếm nhã, bất lịch sự, 10X chia sẻ, sẵn sàng block người đó.

Mới đây nhất, Chi Bé và hotteen Hà thành Long Bi vừa cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên, MV cover Nơi này có anh. Thật bất ngờ, cặp đôi nhanh chóng gây được hiệu ứng tốt trong cộng đồng mạng với hàng triệu lượt xem. MV này được nhiều người đánh giá là một món quà đáng quý mà cặp đôi gửi cho những mối tình năm 17 tuổi, bất cứ ai cũng không khỏi bồi hồi, xao xuyến khi nhắc nhớ về khoảnh khắc đó.

Tương tự như nhiều cô bé khác, thành công có đến với Chi Bé hay không còn quá sớm để khẳng định. Tuy nhiên, nhìn vào bản lĩnh, nhan sắc và tài năng của cô nàng 10X này người ta vẫn hi vọng về một sự bùng nổ trong tương lai.