Con trai thường tán gái như thế nào

Một trong những phương pháp hữu ích nhất bạn có thể sử dụng được để có được cô gái mình thích là biết cách tán tỉnh cô ấy. Bạn có thể nghĩ rằng, bạn biết làm thế nào để có bạn gái nhưng nếu bạn không tán tỉnh, bạn sẽ có khoảng thời gian khó khăn hơn bình thường. Điều đó không sai nhưng không là điều hoàn hảo. Trên thực tế, việc tán tỉnh một cô gái là nền tảng vững chắc để xây dựng một mối quan hệ thành công và tự nhiên nhất.

Tán tỉnh một cô gái, nhất là một cô gái xinh đẹp có thể vừa gây căng thẳng lại vừa tạo sự thú vị. Cho dù đó là người bạn đã quen hay cô gái bạn vừa gặp, tán tỉnh thật dễ dàng khi bạn biết những điều phải làm. Bằng cách tiếp cận cô ấy một cách tự tin, thể hiện tính cách của bạn và tìm hiểu thêm về cô ấy, bạn có thể có được một cuộc hẹn hò với cô gái trong mơ của bạn!

Bước 1: Tiếp cận cô ấy

 1. Hãy đứng thẳng và tự tin vào chính mình. Ngôn ngữ cơ thể của bạn nói rất nhiều về bạn, và các cô gái có thể biết nếu bạn lo lắng khi nói chuyện với họ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nói đủ lớn để họ có thể nghe thấy bạn và bạn không nhìn xuống đất trong khi bạn đang nói.

 1. Dành thời gian để chải chuốt bản thân để bạn cảm thấy đang ở trạng thái tốt nhất của mình. Trước khi bạn đi ra ngoài hoặc dành thời gian giao lưu với một cô gái mà bạn nghĩ là xinh đẹp, hãy tắm, đánh răng, chọn ra một số quần áo mà bạn thích, và khử mùi và thậm chí có thể là nước hoa. Hãy chắc chắn rằng mái tóc của bạn trông đẹp, bạn ăn mặc đẹp và bạn có mùi thơm, để bạn tự tin.

 • Mặc dù ngoại hình không phải là tất cả, nhưng thật tốt khi cố gắng hết sức để trông bạn hoàn hảo nhất!
 • Hãy nhớ rằng tự tin không có nghĩa là khoe khoang hoặc thể hiện. Bạn có thể tự tin chỉ bằng cách tiếp cận ai đó và bắt đầu một cuộc trò chuyện.
 • Nếu bạn trở nên lo lắng rõ rệt trong khi bạn nói chuyện, với mồ hôi tay hoặc bàn tay run rẩy, xin phép ra khỏi cuộc trò chuyện và đi vào phòng tắm để chỉnh sửa lại chính mình.
 1. Giới thiệu bản thân với một nụ cười. Khi bạn đến gần một cô gái, bạn nên nói xin chào và nói với cô ấy tên của bạn. Điều này sẽ khuyến khích cô ấy chia sẻ tên của mình và cho bạn cơ hội để hiểu cô ấy hơn một chút. Mỉm cười và giao tiếp bằng mắt trong khi cô ấy nói chuyện để cho cô ấy thấy rằng bạn đang chú ý.

 • Giới thiệu bản thân là cách dễ nhất để phá băng và mở ra một cuộc trò chuyện, ngay cả khi bạn ngại ngùng.
 • Ví dụ, để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người mà bạn biết trong lớp, bạn có thể nói: “Hey Hey, tôi là Thành. Trông bạn rất quen thuộc, bạn có thuộc lớp hình học của cô Lê không?”
 1. Hãy dành cho cô ấy một lời khen chân thành về những điều bạn thích ở cô ấy. Khi bạn đã tự giới thiệu với cô ấy, hãy nói cho cô ấy biết điều gì đã khiến bạn đến gần cô ấy. Có thể bạn nghĩ cô ấy có mái tóc tuyệt vời hoặc bạn thích nụ cười của cô ấy. Hãy chắc chắn rằng lời khen của bạn là thật lòng và luôn giữ cho nó tích cực.

 • Ví dụ, bạn có thể nói điều gì đó như: Tóc của bạn rất đẹp, màu sắc thực sự làm nổi bật đôi mắt của bạn. Hay bạn có thể nói, “Tôi nhận thấy chiếc áo Nirvana của bạn. Đó là ban nhạc yêu thích của tôi!”
 • Nếu bạn biết cô ấy tốt hơn một chút, bạn có thể nói điều gì đó như:Tôi muốn chúc mừng bạn vì đã đạt điểm A trong kỳ thi hóa học đó, tôi nghĩ rằng nó thực sự khó!

Bước 2: Thiết lập kết nối

 1. Đặt câu hỏi độc đáo về sở thích của cô ấy để hiểu cô ấy hơn. Nếu bạn đang nói chuyện với một cô gái mà bạn chưa từng gặp, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về cô ấy. Đặt những câu hỏi mở mà không yêu cầu câu trả lời có đúng hay hay không?

 • Đối với một cô gái bạn vừa gặp, bạn có thể hỏi, gần đây: Bạn có chuyến du lịch nào hay không?
 • Nếu bạn biết cô ấy, hãy hỏi cô ấy về những điều mà bạn có thể có điểm chung, như “Bạn đã làm gì vào cuối tuần này?” hoặc “Làm thế nào bạn làm trong dự án lịch sử đó?” Điều đó sẽ cho cô ấy một cơ hội để nói chuyện và cho bạn một cơ hội để trả lời.
 1. Giao tiếp bằng mắt khi cô ấy nói và lắng nghe thật kỹ. Chú ý khi một cô gái nói chuyện là một cách tuyệt vời để cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm và tốt đẹp. Giao tiếp bằng mắt là cách tốt nhất để giao tiếp mà bạn tham gia vào cuộc trò chuyện và chắc chắn đưa ra những bình luận vào những thời điểm thích hợp.

Nếu bạn có điều gì đó để thêm vào cuộc trò chuyện, hãy đảm bảo bạn đợi cho đến khi có một khoảng dừng để nhảy vào bình luận. Không ai thích bị gián đoạn trong khi họ nói chuyện!

 1. Kể cho cô ấy một câu chuyện vui ngắn nếu thời điểm thích hợp. Cô gái yêu một chàng trai có khiếu hài hước và có thể khiến họ cười. Nghĩ về điều gì đó buồn cười đã xảy ra với bạn gần đây và đưa nó vào cuộc trò chuyện nếu nó đi với chủ đề mà bạn đang nói đến.

 • Ví dụ, nếu bạn đang nói về việc học là khó khăn, bạn có thể nói điều gì đó như: Ngày hôm qua, tôi đã kiểm tra lại tiếng Anh của mình và thấy rằng giáo viên của tôi đã khoanh tròn tên của tôi ở đầu bài kiểm tra. Tôi đã rất bối rối trong một giây, nhưng sau đó tôi nhận ra mình đã viết sai tên của chính mình!
 • Cố gắng tránh ngẫu nhiên đưa ra một câu chuyện hài hước, bởi vì điều đó có thể làm cho nó có vẻ như bạn đang cố gắng quá sức.
 • Giữ câu chuyện ngắn gọn để tránh nhàm chán cho cô gái, và để mắt đến để đảm bảo cô ấy không buồn chán. Nếu bạn nhận thấy cô ấy đang nhìn chằm chằm, hãy kết thúc câu chuyện của bạn và thay đổi chủ đề sang thứ khác.
 1. Tìm một lý do để chạm nhẹ vào cô ấy nếu cô ấy thoải mái với bạn. Nhiều cô gái phản ứng tích cực với những cử chỉ nhỏ như chạm vào cánh tay, ngồi sát hoặc chải tóc sau tai. Lấy cớ để tiếp xúc thân thể với cô ấy, điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn và thoải mái xung quanh bạn.

 • Một cách tuyệt vời để bắt đầu liên lạc là bằng cách đưa tay cô ấy dẫn cô ấy đi đâu đó, hoặc ngồi cạnh cô ấy ở bàn nơi chân bạn có thể chạm vào.
 • Nếu cô ấy có vẻ không thoải mái hoặc kéo đi, bạn nên lùi lại.
 1. Nhớ những chi tiết nhỏ mà cô ấy nói với bạn. Lắng nghe cho những cô gái thấy bạn tốt bụng và quan tâm đến họ. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy lo lắng về một bài kiểm tra toán, thì chúc cô ấy may mắn vào ngày thi sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn đã nghĩ về cô ấy.

 • Nhiều cô gái coi đây là một dấu hiệu cho thấy bạn là một người bạn trai tốt và nó có thể giúp bạn chuyển từ một mối quan hệ thân thiện sang một mối quan hệ lãng mạn.
 • Khi bạn lần đầu làm quen với nhau, hãy hỏi những thứ như màu sắc yêu thích của cô ấy, ngày sinh nhật và món ăn yêu thích. Hãy ghi nhớ những điều này bởi vì chúng chắc chắn sẽ hữu ích vào một lúc nào đó!
 1. Dành thời gian để ở một mình với nhau nếu việc tán tỉnh diễn ra tốt đẹp. Ở một mình với một cô gái xinh đẹp có thể khiến bạn lo lắng, nhưng đó là một trong những cách tốt nhất để thấy tính cách thực sự của cô ấy và học hỏi nếu bạn thực sự thích cô ấy. Đề nghị làm đối tác của cô ấy cho một dự án hoặc đi bộ về nhà sau giờ học. Điều này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn muốn dành nhiều thời gian hơn với cô ấy và cho bạn cơ hội nói chuyện với cô ấy mà không có người khác ở bên.

Một số cô gái sẽ hành động khác khi họ ở xung quanh bạn bè của họ. Dành thời gian chỉ hai bạn sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về tính cách của cô ấy và liệu bạn có thích dành nhiều thời gian hơn với cô ấy không.

 1. Trêu chọc cô ấy một cách nhẹ nhàng nếu bạn đã thân với cô ấy. Đối với những cô gái mà bạn đã biết, có thể khó thực hiện quá trình chuyển đổi từ tình bạn sang một điều gì đó lãng mạn hơn. Nếu bạn đã chia sẻ những câu chuyện cười trước đây, như những câu chuyện hay ký ức đáng xấu hổ cùng nhau, hãy mang chúng lên để nhắc nhở cô ấy gần gũi như thế nào.

 • Ví dụ, bạn có thể nói điều gì đó như: Wow Wow, Hương, đôi giày của bạn sáng như nụ cười của bạn!
 • Nếu bạn biết rõ về cô ấy, hãy chắc chắn tránh các chủ đề mà bạn biết cô ấy nhạy cảm. Những thứ như ngoại hình và trí thông minh luôn luôn không thể vượt quá giới hạn.
 • Tránh trêu chọc những cô gái mà bạn chưa biết vì điều này có thể trở nên thô lỗ. Bạn không bao giờ biết ai đó không an tâm về điều gì, vì vậy tốt nhất bạn nên giữ thái độ tốt khi gặp người mới.

Bước 3: Đảm bảo những việc cần làm trong một ngày

 1. Gửi một số tin nhắn văn bản để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, hãy hỏi số điện thoại của cô ấy nếu bạn chưa có nó. Nhắn tin là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không phải lo lắng về những điều bên ngoài như những người khác. Khi bạn có số điện thoại của cô ấy, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn vào ngày hôm sau với một bình luận về điều gì đó bạn đã nói trước đó.

 • Ví dụ, bạn có thể nói điều gì đó như, tôi đã chỉ nghe ban nhạc mà bạn đề nghị hôm qua. Tôi yêu bản nhạc đầu tiên, nó thật tuyệt vời!
 • Cố gắng trả lời tin nhắn của cô ấy trong vòng 30 phút hoặc lâu hơn trừ khi bạn bận rộn. Cô gái có thể rất bực bội khi nói chuyện với một người không thường xuyên trả lời, đặc biệt nếu cô ấy có thể nhìn thấy khi bạn mở tin nhắn của cô ấy.
 • Nếu cô ấy không trả lời, hãy đợi một hoặc hai ngày để nhắn tin lại cho cô ấy. Tránh đưa ra sự thật rằng cô ấy đã không trả lời và cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện khác. Nếu cô ấy vẫn không trả lời, hãy chấp nhận và tiếp tục.
 • Tránh gửi nhiều văn bản liên tiếp. Điều này có thể áp đảo và làm cô sợ. Đợi cô ấy trả lời tin nhắn trước đó của bạn trước khi gửi tin nhắn khác.
 1. Hãy thẳng thắn và hỏi cô ấy nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đôi khi, bạn phải táo bạo khi thích một ai đó. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và cô ấy có vẻ rất vui khi gặp bạn và dành thời gian cho bạn, hãy rủ cô ấy đi hẹn hò. Cô ấy sẽ đánh giá cao sự trung thực của bạn về việc thích cô ấy, và bạn sẽ biết ngay nếu cô ấy thích bạn trở lại.

 • Giữ cho cô ấy sự quan tâm khi yêu cầu cô ấy ra ngoài, và có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm. Ví dụ, bạn có thể nói: Bạn có muốn đi xem bộ phim James Bond mới với tôi vào cuối tuần này không? Tôi biết bạn đã đề cập đến việc yêu thương những người khác!
 • Nếu cô ấy từ chối, chấp nhận quyết định của cô ấy và rút lui.
 1. Hãy lịch sự và tử tế khi bạn ở bên cô ấy. Mở cửa và nắm tay cô ấy khi đi bộ để cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy một cách lãng mạn và sẽ đối xử tốt với cô ấy. Điều này đi một chặng đường dài để chứng tỏ rằng bạn sẽ là một người bạn trai tốt và có thể khiến cô ấy quan tâm đến bạn ở cấp độ tiếp theo.

Lòng tốt sẽ chứng minh cho cô gái thấy rằng bạn đáng tin cậy và đáng tin cậy, đó là cả hai đặc điểm rất đáng mong đợi. Thêm vào đó, tất cả các cô gái thích được đối xử tốt!

 1. Mong đợi để trả hóa đơn khi bạn hỏi cô ấy vào một ngày. Bạn nên có kế hoạch trả tiền cho một vài ngày đầu tiên nếu bạn là người yêu cầu cô ấy ra ngoài, nhưng đừng bắt đầu tranh cãi nếu cô ấy đề nghị trả một nửa. Cô ấy có lẽ chỉ đang cố gắng thể hiện rằng cô ấy độc lập và không mong bạn ủng hộ cô ấy. Nếu bạn quan tâm đến một cô gái, điều tốt đẹp để làm là đề nghị trả tiền.

Không sao nếu bạn không đủ khả năng mua những ngày đắt tiền. Trong trường hợp đó, hãy cố gắng lên kế hoạch cho những thứ rẻ hơn, như đi xem các chương trình nghệ thuật miễn phí hoặc đi dã ngoại lãng mạn trong công viên. Điều này thể hiện mong muốn của bạn được ở bên cô ấy nhưng dễ dàng hơn trên ví của bạn.

 1. Hãy là chính mình khi theo đuổi một cô gái. Cách tốt nhất để khiến một cô gái thích bạn là bằng cách cho cô ấy thấy bạn là người vui tính, thú vị và tốt bụng. Đưa mọi thứ vào một chương trình và cố tỏ ra ngầu sẽ rất giả tạo, và hầu hết các cô gái sẽ nhìn xuyên thấu điều đó. Nếu cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn và tin tưởng bạn, cô ấy sẽ rất vui khi dành nhiều thời gian cho bạn.

Điều này bao gồm cởi mở về những gì bạn đang tìm kiếm từ sự tán tỉnh của bạn. Nếu mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cho cô ấy biết nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc hoặc quan tâm nhiều hơn đến việc giữ mọi thứ bình thường. Đừng dẫn dắt cô ấy nếu cô ấy không quan tâm đến những điều tương tự như bạn.

Nếu có một điều thú vị trong bài viết này thì đó là: Tán tỉnh sẽ là niềm vui cho mọi người tham gia. Vì vậy, miễn là bạn hấp dẫn, thú vị và suôn sẻ khi bạn tán tỉnh, bạn sẽ có thể khiến cô ấy thích thú. Hãy nhớ: tán tỉnh mà không cố lấy hay chiếm giữ cô gái đó. Khi bạn tán tỉnh cho vui, bạn sẽ thoải mái hơn, ít lo lắng hơn và có xu hướng thử các kỹ thuật tán tỉnh khác nhau. Làm như vậy sẽ giúp bạn hiểu được các sắc thái của cách tán tỉnh một cô gái cũng như phát triển phong cách tán tỉnh của riêng bạn và khi bạn thấy một cô gái bạn THỰC SỰ thích, bạn sẽ thấy thoải mái và tự tin khi biết bạn có thể tán tỉnh cô ấy.

Chỉ cần thư giãn và nhớ: Nếu một cô gái không hứng thú, đó không phải là ngày tận thế. Có vô số người khác ngoài kia sẽ vui vẻ chấp nhận những tiến bộ của bạn.

Chúc may mắn và tán tỉnh hạnh phúc!