Đại chiến Trấn Thành – Đông Nhi

Trấn Thành và Đông Nhi đã chính thức hẹn nhau “so găng” bằng… bong bóng nước vào ngày 18/08 tại Đại Chiến Bong Bóng Nước do Mirinda tổ chức. Cả 2 đang ráo riết chiêu mộ anh tài cho phe mình qua trang mirindafunworld.com.vn dành cho teen.

Trấn Thành và Đông Nhi đọ nhau đấu bóng nước

Tuyệt chiêu “say hello” đầy náo động của Trấn Thành đã châm ngòi nổ cho cuộc chiến

Hình ảnh Đại chiến Trấn Thành - Đông Nhi số 1

Đáp lại “quả bom xì tin” của Trấn Thành là một… xe bong bóng nước của Đông Nhi. Nước cam có gaz Mirinda mới đã làm cho màn trả đũa của Đông Nhi đầy màu sắc.

Hình ảnh Đại chiến Trấn Thành - Đông Nhi số 2

Cả 2 còn hẹn nhau “quyết chiến” vào ngày 18/08 tới đây. Bạn sẽ theo phe Trấn Thành hay Đông Nhi? Để biết mình hợp với “thủ lĩnh bong bóng nước” nào, hãy làm quiz Vui Chọn Đội trên website mirindafunworld.com.vn. Bật mí trước, MC hài hước Trấn Thành rất kết nước giải khát có gaz sảng khoái nên sẽ chọn tên Vui Bùng Nổ, còn ca sĩ cá tính Đông Nhi r

Sân chơi có thưởng cho các fan

t khoái khẩu vị cam thật chua ngọt tự nhiên trong Mirinda mới nên đội của Đông Nhi sẽ có tên là Ngon Bất Ngờ.

Hình ảnh Đại chiến Trấn Thành - Đông Nhi số 3

Đây cũng là thông điệp mà nhãn hàng Mirinda muốn gửi đến teen nhân dịp ra mắt Nước cam có gaz Mirinda mới với chiết xuất cam thật, lần đầu tiên kết hợp với gaz trong “Đại chiến bong bóng nước” 18/08 sắp tới.

Hình ảnh Đại chiến Trấn Thành - Đông Nhi số 4

Ngoài ra, khi tham gia các trò chơi vui nhộn Vui Ném Bóng và Vui Cổ Vũ trên web mirindafuworld.com.vn  bạn sẽ có hàng trăm cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Mirinda: 2 chiếc iPad3, 12 phiếu mua giày Converse và 280 áo thun Mirinda sành điệu.

Hình ảnh Đại chiến Trấn Thành - Đông Nhi số 5

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *