Dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn

Dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn

Bạn thích cô ấy. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu cô ấy cũng thích bạn? Có vẻ như các cô gái luôn là một bí ẩn, nhưng trên thực tế, vẫn có những dấu hiệu cho thấy một cô gái thích bạn qua tin nhắn.

Kể từ khi điện thoại di động ra đời, nhắn tin đã là một quá trình tiền hẹn hò. Ngày nay, các mối quan hệ không thể không trải qua giai đoạn nhắn tin trên mạng trước khi hẹn hò thực tế. Nó có thể thuận tiện bởi vì bạn có thể có những cuộc trò chuyện bình thường và không khó xử khi không phải đối diện trực tiếp. Nhưng điều đó cũng có hai mặt, việc thiếu sự tương tác trực diện thực tế khiến bạn gặp phải một câu hỏi hóc búa khó khăn: Có phải cô ấy cũng thích tôi hay không?

Dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn

Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết nàng có thích bạn qua tin nhắn, cũng theo dõi nhé!

1 Cô ấy bắt đầu cuộc trò chuyện

Nếu cô ấy là người nhắn tin cho bạn trước, thậm chí không vì một lý do cụ thể nào như chỉ hỏi bạn định làm gì? Thì có khả năng cao là cô ấy thích nói chuyện với bạn.

Các cô gái được biết là không thích nhắn tin trước, vì vậy nếu cô ấy nỗ lực nhiều như vậy để bắt đầu liên lạc với bạn, rất có thể bạn đang ở trong những ân sủng tốt đẹp của cô ấy. Đây là một trong những dấu hiệu LỚN rằng một cô gái thích bạn qua tin nhắn.

2 Cô nhắn tin thường xuyên.

Nếu bạn chỉ dành cả đêm để nhắn tin cho nhau, và ngày hôm sau bạn thức dậy với một tin nhắn chào buổi sáng từ cô ấy để hỏi thêm về những cuộc trò chuyện bằng văn bản đó, cô ấy chắc chắn  thích bạn. Và có khả năng cô ấy sẽ trở thành một người bạn gái thích nhắn tin nếu hai người bắt đầu hẹn hò.

Nhắn tin với bạn gái

3 Cô trả lời ngay lập tức.

Đối với một chàng trai, không có gì đau đớn hơn là chờ đợi người yêu trả lời tin nhắn. Có những lúc tin nhắn trả lời sẽ đến muộn vài giờ, vài ngày hoặc không đến nữa. Vì vậy, khi một cô gái trả lời ngay lập tức trong vòng vài phút sau khi gửi tin nhắn, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy thích bạn.

4 Cô ấy nhắn tin cho bạn cập nhật thường xuyên.

Một trong những dấu hiệu khác cho thấy một cô gái thích bạn qua tin nhắn là nếu cô ấy nói những điều như, “Hey Hey, tôi đang nhận được một cái thư tay, chuyện gì vậy nhỉ?”. Đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn sự chú ý của bạn.

Con gái thích bạn qua tin nhắn

5 Cô ấy nhắn tin và trả lời ngay lập tức ngay cả khi cô ấy bận.

Nếu cô ấy bận rộn với công việc, trường học hoặc một số mối bận tâm khác, nhưng cô ấy vẫn mong đợi và duy trì các cuộc trò chuyện bằng văn bản, điều đó chỉ có nghĩa là cô ấy nghĩ rằng bạn xứng đáng.

6 Cô ấy viết các câu trả lời dài.

Một điều khá bất ngờ là các cô gái thì thường nhí nhảnh hơn đàn ông, và thậm chí còn thích trò chuyện nhiều hơn với những người họ thích và tin tưởng. Khi một cô gái thích bạn thì những tin nhắn gửi đi thường dài dòng, đầy ắp các chi tiết và kết thúc mở để duy trì cuộc trò chuyện.Đoạn tin nhắn của cả 2

7 Cô ấy sẽ chú ý nếu bạn không nhắn tin cho cô ấy.

Khi cô ấy hỏi, “Này này, anh có ổn không? Gần đây anh đã không nhắn tin?” là một số dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy thích bạn. Các cuộc giao tiếp không chất lượng cũng tương tự, nếu cô ấy chú ý đến việc bạn hỏi cô ấy ít đi hoặc bạn không ngắn hơn thì tin tôi đi, đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng cho thấy một cô gái thích bạn qua tin nhắn.

8 Rất nhiều và rất nhiều biểu tượng cảm xúc.

Nếu cô ấy gửi trái tim, biểu tượng cảm xúc và khuôn mặt cười trong mỗi tin nhắn văn bản, thì cô ấy có thể thích bạn bạn, hoặc ít nhất nó có nghĩa là một cái gì đó tích cực, một thiện cảm với những tin nhắn của bạn chẳng hạn.


Biểu tượng cảm xúc

9 Cô ấy trêu chọc bạn.

Hãy nhớ rằng trêu chọc là một dấu hiệu cho thấy cô ấy thoải mái theo cách mà cô ấy mong bạn sẽ ổn với nó. Nó có nghĩa là bạn gần gũi hơn những người bạn bình thường.Trêu chọc cũng là một dấu hiệu quan tâm bởi vì cô ấy muốn khơi gợi một phản ứng cảm xúc từ bạn.

10 Cô ấy gửi những tiếng cười khúc khích.

Hihi, Hahha, hehehe và biểu tượng cảm xúc cười thì đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thoải mái, thư giãn với việc nhắn tin, và đó cũng là một cách để nói rằng bạn hài hước.


Sự yêu thương người ấy dành cho bạn

11 Cô ấy gửi cho bạn những trích dẫn từ một cuốn sách, hoặc những dòng từ những bộ phim hay bài hát yêu thích của cô ấy.

Đây là cách cô ấy thể hiện sự quan tâm của mình với bạn để thu hút khía cạnh sáng tạo của bạn. Đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn biết thêm về bạn.

12 Cô ấy khen bạn rất nhiều.

Đó có thể là bộ quần áo bạn mặc hôm trước, hình xăm mới của bạn hoặc cơ thể bạn đang làm việc tại phòng tập thể dục, những lời khen có nghĩa là cô ấy thích bạn.


Con trai đắc ý khi con gái thích mình

13 Cô ấy gửi tin nhắn tán tỉnh.

Nếu cuộc trò chuyện bằng văn bản của bạn phát triển theo các cuộc trò chuyện của những người thích tán tỉnh nhau thì bạn không cần hỏi liệu cô ấy có thích bạn hay không nữa đâu, vì điều đó là chắc chắn.

14 Cô ấy tò mò xung quanh cuộc sống cá nhân của bạn.

Nếu một cô gái hỏi nhiều câu hỏi cá nhân, điều đó có nghĩa là cô ấy quan tâm đến bạn. Các cô gái có cách nhận thông tin liên quan đến một chàng trai mà họ quan tâm đặc biệt như thế. Do đó, nếu cô ấy hỏi bạn với những thông tin cá nhân, bạn cần “nâng cấp” mối quan hệ thân mật hơn ngay nhé.


Nhắn tin với con gái

15 Cô ấy tò mò xung quanh cuộc sống tình yêu của bạn.

Cô ấy hỏi xem bạn có đang gặp ai đó không, bạn gái cũ của bạn thích gì, hoặc những câu hỏi liên quan đến sở thích của bạn dành cho con gái là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thăm dò bạn; để xem bạn có phải là ứng cử viên sáng giá cho một mối quan hệ nghiêm túc hơn không.

16 Cô ấy gửi cho bạn bức ảnh của cô ấy.

Cô gái có thể không thích khi ai đó yêu cầu gửi hình ảnh của họ. Vì vậy, nếu cô ấy gửi cho bạn một bức ảnh của cô ấy ngay cả khi bạn không yêu cầu, rất có thể cô ấy quan tâm đến bạn.

Biểu cảm của con trai

17 Cô ấy gửi cho bạn một bức ảnh chân thực.

Khi gửi ảnh, các cô gái có xu hướng gửi những bức ảnh hoàn hảo nhất về họ – được tạo thành như một người mẫu hoặc trang điểm tử tế. Một cô gái chắc chắn thích bạn nếu cô ấy gửi cho bạn một bức ảnh cô ấy mặc quần áo ở nhà, mái tóc rối bù, hay thậm chí là mặt mộc.

18 Cô ấy yêu cầu bạn ra ngoài.

Dấu hiệu cuối cùng cho một tin nhắn văn bản từ cô gái thích bạn là cô ấy yêu cầu bạn ra ngoài. Một cuộc trò chuyện hoặc một buổi dã ngoại, thậm chí là một tiết học chung, đó là đâu hiệu chắc chắn rằng cô ấy đã đủ thoải mái để đi chơi chỉ với hai người.


Biểu hiện cảm xúc giữ cả hai

Trong thế giới hiện đại, nơi điện thoại di động được coi là thiết yếu, các cuộc gặp mặt hạn chế hơn thì có thể khó biết liệu một cô gái có thích bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu trên từ một cô gái thì tốt nhất bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầu tiên.