Đến lượt Ngọc Thảo tung clip độc

Đến lượt Ngọc Thảo tung clip độc

Cùng trò chuyện để biết thêm thông tin về clip độc này nhé!

Hi Thảo. Dạo này Ngọc Thảo “biến” đâu mất tiêu vậy, Thảo đang làm gì rồi?

Thời gian qua Thảo tham gia diễn xuất trong bộ phim “Chiếc giường chia đôi” cùng với Tâm Tít. Đây là một phim mới của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đó là lý do cho sự ít xuất hiện trong thời gian gần đây của Thảo. Hiện tại, phim đã đóng máy nên các bạn sẽ sớm gặp Thảo thường xuyên trên TV đấy. (cười)

Hè này Thảo có kế hoạch gì chưa?

Kế hoạch công việc thì nhiều lắm, nhưng cho phép Thảo giữ bí mật nha. Vì Thảo cũng sợ nói trước bước không qua đó mà! Còn về kế hoạch cho hè này là Thảo đang chuẩn bị đi Thái vài ngày để thư giãn và shopping sau chuỗi ngày làm việc liên tục. Sau khi về Việt Nam, Thảo sẽ tổ chức một buổi họp với FC của mình. Nói là họp FC vậy thôi chứ Thảo có phải là người nổi tiếng hay ca sĩ gì đâu, chỉ là một buổi gặp mặt thân mật và trò chuyện với những người yêu quý mình mà thôi.

Biến mất lâu vậy, Thảo có sợ mình bị “quên” mất khi có ngày một nhiều những hot girl không?  

Tất nhiên là rất sợ các bạn không thương mình nữa rồi. Vì thế trong thời gian đi quay Thảo vẫn tranh thủ sắp xếp chụp hình, quay quảng cáo và phỏng vấn… Trừ trường hợp bất đắc dĩ lắm Thảo không tham gia được mới từ chối thôi!

Vậy tung clip “độc” có phải là chiêu để Thảo hâm nóng tên tuổi?

Thật ra đây chỉ là một trong chuỗi rất nhiều clip tình huống được quay trước để gắn vào những động từ của trang web Mirinda Fun Game. Người chơi sẽ “ra lệnh” cho Thảo bằng cách điền vào khoảng trống trên clip những động từ mình nghĩ ra. Đây là một hình thức rất mới vì trước giờ chưa có clip tương tác nào ở Việt Nam hết và cũng là nguyên nhân chính mà Thảo nhận lời tham gia dự án này.

Nghe hấp dẫn quá vậy! Mọi người có thể xem những clip khác ở đâu?

Các bạn có thể truy cập trang web www.mirindafunworld.com.vn để “ra lệnh” cho Thảo nhé!

Thảo có kỷ niệm gì đáng nhớ khi tham gia dự án Mirinda này không?

Kỷ niệm thì nhiều lắm, vì phải đóng cùng với mascot hình lon Xá Xị của Mirinda, mà nó thì rất “bự” và gây nhiều khó khăn cho diễn viên khi di chuyển. Có một tình huống là Thảo và Xá xị bắt tay theo “kiểu mới”, phải đá chân rồi xoay lưng rồi vỗ tay các kiểu nên phải quay đi quay lại rất nhiều lần, sau một hồi đá chân nhảy nhót, anh diễn viên đóng mascot bị choáng và… ngã đè Thảo luôn!

Bây giờ, cùng xem một trong những clip độc của Thảo và những hình ảnh hậu trường rất dễ thương của cô nàng hot girls này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *