Gợi cảm và e ấp trong chiếc yếm hồng, hotgirl khiến cộng đồng mạng ráo riết truy tìm!

Hotgirl Ngọc San gợi cảm và e ấp trong chiếc yếm hồng

Thay vì bikini, cô nàng hotgirl này lại lựa chọn yếm hồng để đi du lịch biển.

Zalo
Zalo

Áo yếm là trang phục của phụ nữa Việt xưa, ngày nay đa phần được các bạn trẻ lựa chọn để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật.

Zalo

Mới đây, những tấm hình của một cô gái xuất hiện trong chiếc áo yếm đã gây ra thương nhớ không nhỏ với cộng đồng mạng. Cô gái đó là Thái Ngọc San, 22 tuổi, hiện đang là một người mẫu có tiếng đất Sài thành.

Zalo

Cô nàng là cựu sinh viên trường múa TP.HCM, được biết đến từ năm 2015 với danh xưng “bản sao Chi Pu”. Ngọc San sở hữu bờ môi cong gợi cảm, đôi mắt biết cười… nhưng gây chú ý hơn cả vẫn là vóc dáng sexy, gợi cảm.

Chọn yếm hồng không có nghĩa là Ngọc San không thích bikini đâu nhé. Ngược lại cô nàng còn có rất nhiều bức ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini nữa đó!

Zalo
Zalo
Zalo

Cô nàng rất tích cực khoe vẻ đẹp mơn mởn, tràn đầy sức sống của mình.

Zalo

Ít ai biết cô nàng xinh xắn này từng là vận động viên cầu lông và điền kinh…

Zalo

Nhưng trên tất cả, Ngọc San dành trọn niềm đam mê cho múa và đó cũng là lý do cô theo học trường múa. Chính niềm đam mê đó đã mang lại cho cô nàng một vóc dáng đầy quyến rũ như hiện tại.

Hãy chần chừ gì mà chưa tặng sao và chia sẻ bài viết để mọi người biết đến cô nàng xinh đẹp này nào các bạn! Tiếp tục follow OA để nhận được nhiều tin tức về Ngọc San hơn nữa nhé!