Cách hỏi bạn trai sao ko trả lời tin nhắn của bạn

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao?

Bạn thích anh ấy.

Anh ấy có vẻ thích bạn. Thậm chí là khi hai bạn đã là người yêu

Em nhắn tin cho anh.

Anh ấy không nhắn tin cho bạn.

Giờ thì sao?

con gái nhắn tin

1. Đừng hoảng sợ hoặc cho rằng anh ta mất hứng thú với bạn

Điều nguy hiểm nhất  phụ nữ làm trong tình huống này là đi thẳng vào giả định điều tồi tệ nhất.

Anh ấy có thể bị mắc kẹt bất ngờ trong công việc. Anh ta có thể bị cuốn vào một bữa tối bất ngờ. Điện thoại của anh ấy có thể đã hết pin.

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều, rất nhiều lý do anh ta có thể không nhắn tin lại, và một số lượng đáng kể trong số họ hoàn toàn không liên quan gì đến bạn.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 1

2. Không hành động

Ngay cả khi bạn không thể ngừng hoảng loạn trong đầu hoặc cần trút giận lên bạn bè, đừng để nó chuyển thành hành động với anh ấy.

Đừng nhắn tin lại hỏi liệu anh ấy có nhận được tin nhắn của bạn không. Đừng gọi cho anh ấy theo dõi. Và trong mọi trường hợp không gửi cho anh ta bất kỳ tin nhắn nào kiểu như: “Tại sao bạn không trả lời. Bạn không thích tôi nữa à ??”

Không có cách nào tốt hơn để phá hủy một mối tình lãng mạn vừa chớm nở hơn là một người đàn ông quay lại điện thoại của mình và thấy những tin nhắn thô lỗ, bất cần hoặc không an toàn khi anh ta bị gọi một cách bất ngờ.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 2

3. Ghi nhớ giá trị của riêng bạn

Khi ai đó không trả lời chúng ta, thật dễ dàng cảm thấy như chúng ta là người thua cuộc. Dừng lại một chút và nhớ điều này – ngay cả khi anh ấy đang mất hứng thú, đó cũng là mất mát của anh ấy.

Khi bạn nghĩ về tất cả giá trị mà bạn mang lại cho cuộc sống của anh ấy, năng lượng, niềm đam mê, sự phấn khích mà bạn cung cấp, đột nhiên, bức tranh trông cân bằng hơn – và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 3

4. Để 48 giờ trước khi liên lạc lại

Kiểm tra lại tin nhắn văn bản của bạn. Có lẽ, có một người bạn của anh ấy đọc nó.

Nếu câu trả lời là đúng như thế, hãy để 48-72 giờ trước khi thực hiện các nỗ lực liên lạc tiếp theo.

Nếu anh ấy vẫn quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ trả lời trong khoảng thời gian này và sức hấp dẫn của anh ấy dành cho bạn sẽ tăng lên. Bạn đã cho anh ấy thấy bạn có lòng tự trọng để chờ đợi anh ấy đến với bạn.

Nếu sự quan tâm của anh ấy bị hạn chế, điều này cũng cho anh ấy không gian để phát triển nó một lần nữa.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 4

5. Làm cho mình hạnh phúc trong khi chờ đợi

Làm bất cứ điều gì trong thời gian đó để làm cho mình hạnh phúc và khiến tâm trí của bạn rời khỏi anh ta. Hãy hành động về một mục tiêu. Đi chơi với bạn bè của bạn. Dành thời gian cho gia đình của bạn.

Chuyển sự chú ý trở lại với chính bạn, thay vì tập trung vào một chàng trai, người – ngay bây giờ – không xứng đáng với điều đó.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 5
  1. Lắng nghe các chàng trai thú nhận tại sao họ không trả lời tin nhắn lại.

Nghe những lí do dưới đây từ các chàng trai, và bạn có thể an tâm hơn hoặc biết mình phải làm gì:

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 6

– Tôi không có thời gian: “Bởi vì tôi làm việc trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn luôn di chuyển. Tôi làm việc nhiều giờ và tôi thường chạy khắp nơi từ cuộc họp đến cuộc họp với những khách hàng khác nhau. Tôi thường xuyên bị mọi người vây quanh hoặc lái xe. Nếu tôi nhận được một văn bản không liên quan đến công việc hoặc từ một người mà tôi phải gặp, tôi có xu hướng coi thường nó vì đó không phải là ưu tiên. Điều đó không có nghĩa là tôi không muốn nói chuyện, điều đó chỉ có nghĩa là bây giờ không phải là thời điểm tốt. Nếu có bất cứ điều gì, tôi thích một cuộc gọi vì nó sẽ nhanh hơn và cá nhân hơn.”

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 7

– Nó sẽ khiến mối quan hệ nhạt dần: “Nếu tôi đang hẹn hò với một cô gái và cô ấy bắt đầu nhắn tin cho tôi mọi lúc, mối quan hệ sẽ nhạt dần. Không chỉ khó để trò chuyện với ai đó cả ngày mà còn lãng phí thời gian mà tôi có thể dành để làm việc khác. Tôi đoán Tôi cảm thấy như thể cô ấy nhắn tin cho tôi cả ngày, cô ấy buồn chán hoặc tìm kiếm một sự chú ý nào đó mà tôi không thể dành cho cô ấy cả ngày. Tôi không cần phải cập nhật về những gì cô ấy đang làm. Đôi khi tôi cảm thấy muốn nói, “nhắn tin cho tôi khi bạn thực sự có điều gì đó muốn nói , “nhưng tôi không muốn thô lỗ nên tôi chỉ không trả lời cho đến khi tôi thực sự có điều gì đó để nói.”

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 8

– Tôi không muốn giải thích: “Tôi cảm thấy như cả hai sẽ biết nhiều về nhau hơn nếu tôi và cô ấy trong một cuộc hẹn. Nên, theo một cách nào đó, không trả lời là để cô ấy biết rằng “Tôi không thể quan tâm tới các tin nhắn. Em có thể gọi tôi là một thằng tệ nhưng nếu chúng ta thành thật, tôi đã hỏi em về một cuộc gặp mặt”; với điều kiện trước đó tôi đã hẹn cô ấy.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 9

– Các cô gái thực sự đáng sợ: “Đôi khi các cô gái trở nên thực sự đáng sợ qua các văn bản. Có thể là vì họ không cần phải nói to hoặc nói thẳng vào mặt bạn, nhưng họ trở nên táo bạo và thực sự thẳng thắn về những điều mà tôi thậm chí không biết trả lời. Tôi gần như là trốn đằng sau một chiếc điện thoại di động bởi vì tôi nghi ngờ họ sẽ là người như vậy”.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 10

– Không hiểu được ý nghĩa: “Tôi đã nói chuyện với cô gái này một lần và tôi không bao giờ có thể biết cô ấy đang mỉa mai hay ý của cô ấy thực sự là vậy. Tôi chỉ ngừng cố gắng để tìm ra nó. Tôi phát ốm vì trả lời và tự hỏi liệu tôi có nói sai những gì cô ấy hỏi không và liệu cô ấy có hiểu đúng ý tôi không. Cô ấy có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc hoặc một cái gì đó nhưng cô ấy đã không làm thế.”

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 11

– Có quá nhiều áp lực khi nhắn tin: “Qua tin nhắn, một số cô gái mong tôi làm cho họ cười giống như cách tôi làm khi chúng tôi ở bên nhau và tôi không thể. Khi tôi ở bên họ, đó là vì tôi dành thời gian để ở bên họ và tập trung vào họ nhưng khi tôi không ở bên họ, tôi không thể dành cho họ sự quan tâm tương tự. Ngoài ra, nếu tôi gửi một tin nhắn hài hước, không phải lúc nào cũng sẽ thấy phản hồi của họ. Họ có thể nói với tôi rằng họ đang cười hoặc nghĩ nó thật buồn cười nhưng thực ra thì không phải”.

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 12

– Nguyên tắc của tôi: “Tôi đưa ra một quy tắc là nếu tôi nhận được tin nhắn từ một cô gái sau nửa đêm vào cuối tuần, tôi cố gắng không trả lời. Ý tôi là, chắc chắn có những ngoại lệ – như nếu đó là bạn bè hoặc bạn gái hoặc gia đình. Nhưng, nếu đó là một cô gái tôi đã hẹn hò vài lần hoặc một cô gái tôi chỉ hẹn hò vài lần, tôi không trả lời vì ba lý do. Đầu tiên, rất có thể, cô ấy đi uống rượu và tiệc tùng với bạn bè và chỉ muốn một số người đàn ông chú ý. Thứ hai, nếu tôi không uống rượu và tiệc tùng, tôi biết tôi suy nghĩ thiếu chín chắn và có thể trả lời như lúc tôi tỉnh táo. Thứ ba, nếu cô ấy cuối cùng hỏi tôi có muốn đi chơi không và tôi không có tâm trạng, tôi không muốn làm mất lòng cô ấy. Tôi cảm thấy tốt hơn là cứ chờ đợi và trả lời vào buổi sáng. “

Khi chàng không trả lời tin nhắn của mình thì phải làm sao 13

Bạn muốn quan tâm một người đàn ông và muốn họ làm điều tương tự với bạn? Nhắn tin có vẻ như là một phương thức vô hại để thực hành điều này, nhưng bạn vẫn cần thiết lập những kế hoạch, các phương thức liên lạc khác hiệu quả hơn. Thế nên, đừng hoảng loạn hoặc làm bất cứ điều gì dại dột khi anh ấy không trả lời tin nhắn.