Nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn

Mặc dù các văn bản không luôn luôn chính xác là cửa sổ tâm hồn của một chàng trai, nhất là với anh chàng không thích trò chơi văn bản này cho lắm; nhưng chúng vẫn có thể nói rất nhiều về những gì đang diễn ra trong đầu (hoặc trái tim) của anh ta, trên thực tế là như vậy. Dưới đây là 10 cách để biết bạn trai của bạn có đang yêu bạn không. . . hoặc đã bắt đầu thích bạn.

1. Bạn thấy mình nói chuyện với anh ấy liên tục về mọi thứ

Những tin nhắn anh ta gửi cho bạn không quan trọng chủ đề. Họ nhắn tin với bạn như đó là một cam kết. Bạn nhận được một hỗn hợp các tin nhắn dài, tin nhắn ngắn, văn bản ngọt ngào hoặc kể cả là văn bản ngẫu nhiên hoặc hỗn loạn. Họ đơn giản là muốn tiếp tục nói chuyện với bạn vì họ thích tình yêu, ý tôi là họ yêu bạn.

2. Anh ấy gửi tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon.

Khi một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, anh ta sẽ bắt đầu và kết thúc những ngày của bạn theo cách ấm áp này. Anh ấy muốn trở thành suy nghĩ đầu tiên của bạn khi bạn thức dậy vào buổi sáng và ý nghĩ cuối cùng bạn có khi đi ngủ. Bạn ở trong tâm trí anh ấy suốt cả ngày, và anh ấy cũng muốn ở trong tâm trí bạn.

3. Khi bạn buồn, ốm yếu, anh ấy cố gắng làm bạn vui lên

Ngay cả khi họ không biết cách làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, họ sẽ tìm mọi cách để cố gắng an ủi bạn. Họ quan tâm đến bạn và họ sẽ cố gắng thể hiện điều đó qua hành động của họ. Anh ấy sẽ hỏi nếu có bất cứ điều gì anh ấy có thể làm cho bạn, hoặc anh ấy sẽ tìm cách để cho bạn biết rằng anh ấy đồng cảm với tình huống của bạn.

4. Anh ấy nhắn tin cho bạn về những điều yêu thích của bạn

Đây có thể là những thứ xuất hiện trong các cuộc hẹn hò, những thứ anh ấy biết bạn thích (như kem hay phim yêu thích của bạn), trong những trò đùa, v.v … Đưa những điều này vào tin nhắn là cách anh ấy thể hiện rằng anh ấy thực sự lắng nghe và quan tâm đến bạn.

5. Anh ấy sẽ tâm sự với bạn và nói cho bạn những bí mật mà anh ấy không chia sẻ với bất kỳ ai khác.

Chia sẻ bí mật là một phần lớn của việc duy trì các mối quan hệ. Bản chất của những cuộc trò chuyện thân mật thực chất là những điều không thể nói với bất cứ ai khác. Nó có thể đơn giản là những lời mật ngọt, là điều khiến anh ta khóc hoặc chút tin đồn gì đó… Về cơ bản, họ coi bạn như một người tâm giao duy nhất vậy.

6. Bạn không cần phải hỏi ai sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đôi khi, ngay từ đầu trong một mối quan hệ, một người có thể cảm thấy mình là người luôn cần chủ động giao tiếp. Và nếu anh ấy nhận công việc đó, có thể anh ấy rất thích bạn đó.

7. Anh ấy nhắn tin rất nhiều khi xa nhau một thời gian.

Khi hai bạn không thể gặp nhau trong một tuần, các tin nhắn sẽ nói rõ (không có câu hỏi) rằng các bạn nhớ nhau. Nhưng nếu anh ấy không bao giờ nhớ bạn, điều đó có thể gây lo ngại.

8. Anh ấy cho phép bạn trở nên kỳ lạ như bạn muốn.

Bạn có thể tạo ra các vần điệu hoặc giao tiếp chỉ bằng biểu tượng cảm xúc cho toàn bộ cuộc trò chuyện, và nó sẽ không thành vấn đề. Anh ấy thích sự kỳ lạ của bạn và có lẽ coi đó là một phần của sự quyến rũ trong bạn. Bạn biết đấy, bạn đã tìm thấy ai đó phù hợp với bạn khi họ thích những câu chuyện ngớ ngẩn của bạn mà những người khác có thể không quan tâm đến việc nghe.

9. Anh ấy tôn trọng những giờ bạn đang ngủ.

Đôi khi các chàng trai sẽ nhắn tin cho bạn vào những giờ lẻ trong đêm, và nó có vẻ dễ thương hoặc thậm chí vô hại. Nhưng một anh chàng biết khi bạn đang ngủ và bạn không thể giao tiếp với anh ta vào thời điểm đó, anh chàng đó rất thông minh. Một người chỉ nhắn tin cho bạn và đánh thức bạn dậy vì anh ta đang dậy thì hơi non nớt.

10. Anh ấy khen bạn trong các văn bản của mình.

Anh ấy có nói bạn: vui tính, dễ thương hay thậm chí là thông minh khi nhắn tin cho bạn không? Rồi anh thích sự đặc biệt của em? Anh yêu em? Đây là tất cả những lời khen ngợi anh ấy đang cố gắng để có được thiện cảm của bạn. Nếu bạn có thể nhìn thẳng vào mắt họ lúc này thì bạn có thể nhận thấy rất rõ sự bối rối về cảm xúc của anh ta.

Các chàng trai đôi khi cũng khá rõ ràng về cảm xúc của họ nếu bạn biết phải tìm hiểu và quan sát chúng như thế nào. Với 10 cách này để biết một chàng trai có thích bạn qua tin nhắn hay không, chúng tôi tin bạn sẽ không bao giờ phải ngồi ngỡ ngàng nữa.