Những câu nói ngôn tình hay nhất

Những câu nói ngôn tình hay nhất

Câu nói ngôn tình

Lý do những cuốn truyện hay phim ngôn tình được khá nhiều bạn trẻ yêu thích là vì chúng chạm được tới trái tim của họ. Những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn được kể trong truyện và phim ngôn tình thường là khát vọng, là ước mơ tình yêu của nhiều người nên xem phim không chỉ thỏa cái cảm xúc cá nhân mà thông qua đó họ còn bày tỏ được quan điểm và mong muốn của bản thân bằng cách trích dẫn những câu nói hay.

Những câu nói ngôn tình hay nhất 1

Dưới đây là tổng hợp những câu nói ngôn tình được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo:

– “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!”.

Những câu nói ngôn tình hay nhất 2

Trái tim của sói – Vũ Quỳnh Hương

– “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

– “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”  

Những câu nói ngôn tình hay nhất 3

Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian

– “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

– “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”  

Không thể quên em – Hoa Thanh Thần

–  “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn

“Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 4

Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ

– “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

– “Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

Thoát không khỏi sự dịu dàng của anh – Diệp Lạc Vô Tâm

– “Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 5

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

– “Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.”

Từng thề ước – Đồng Hoa

– “Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”

Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

– “Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.”

Đồng lang cộng hôn – Diệp Lạc Vô Tâm

– “Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 6

Mưa – Lê Ngọc Minh

– “Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.”

Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn

– “Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 7

Phim Lấy chồng giàu sang

– “Carmen : Tại sao anh lại xuống đây?

Ramon : Ngàn giờ trên kia cũng không bằng một phút bên em, em là cả thế giới của anh.”

Phim Happy Feet Two

– “Vì em cứ trốn tránh anh.

Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy.

Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

Như Hoa, kỳ thực không như hoa – Tử Ngư Nhi

– “Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình.

Không phải tôi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng trong tôi quá lớn, đến nỗi, tôi không cho phép bất cứ ai thương hại đến tôi, đến bên tôi chỉ vì nghĩ tôi cần được thương hại, hoàn toàn không cho phép…”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 8

Thừa nhận đi, cậu yêu tớ phải không? – Suzu Fukazime

– “Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau. Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.”

Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn

– “ Ngẫm lại, có lẽ chúng tôi đều mù mờ hiểu ra rằng hai đứa sẽ đánh mất thứ gì đó trong tương lai mỗi khi trao đổi những mẩu thông tin. Việc chúng tôi có tình cảm là điều không cần bàn cãi và chúng tôi ước rằng có thể được ở cạnh nhau, nhưng – có thể vì việc phải chuyển trường quá nhiều lần – cả hai đều tự khắc hiểu rằng những điều ước sẽ chẳng bao giờ thành sự thật, và dần nỗi ám ảnh ấy biến thành sự lo sợ âm ỉ trong tim chúng tôi.

Có lẽ việc chúng tôi cố tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp là vì biết rằng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ không còn kề nhau nữa.”

5 Centimeters trên giây – Makoto Shinkai

– “Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 9

Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

– “ Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.”

Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ

– “”Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.”

Nghe nói anh yêu em- Thuấn Gian Khuynh Thành

– “Bất kỳ một cô gái nào trên thế giới này cũng đều có năng lực sinh tồn.Trong xã hội này, ai ai cũng cần thủ một vài chiêu thức để củng cố chỗ đứng của mình. Không, không ! Tôi tuyệt đối không phải thanh cao, sinh tồn mới là mục tiêu duy nhất của tôi. Mang lại cho bản thân một cuộc sống sung sướng càng là nguyên tắc cơ bản hàng đầu.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 10

Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên

– “Anh thích một người, chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chừng, không thể bắt nạt. Ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.”

Thời niên thiếu của anh và em – Cửu Nguyệt Hi

– “Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.”

Duyên kỳ ngộ – Trang Trang

– “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 11

Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn

– “Vào đúng thời điểm, ta gặp đúng người, đó là hạnh phúc. Vào đúng thời điểm, người ta gặp không phải dành cho ta, đó là điều đau khổ. Vào thời điểm không thích hợp, gặp được người phù hợp, thì chỉ biết thở dài. Vào thời điểm không thích hợp, gặp người không phải của mình, điều đó giống như một cơn gió thoảng qua mà thôi.”

Tình muộn – Dạ Vi Lan

– “Tức giận dù sao cũng tốt hơn thờ ơ cay nghiệt. Càng che giấu cho thấy càng để ý, càng để ý cho thấy không vượt qua được gút mắc trong lòng.”

Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

– “Cô biết mỗi ngày đều có những người mất đi mối tình đầu, mỗi ngày đều có người tạm biệt quá khứ. Với nỗi đau mình thấy bi thảm đến kinh thiên động địa khiến cuộc đời tan nát, trong mắt người khác chẳng qua chỉ là một bước để trưởng thành.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 12

Nhật kí chạy trốn tình yêu – Nhân Hải Trung

– “Lúc đầu cả hai người còn rất trẻ nên họ cho rằng còn rất nhiều thời gian để lãng phí. Thực ra không phải như vậy, có một số người vừa buông tay ra là không nhìn thấy đâu nữa.”

Bốn tháng yêu chưa đủ – Nhân Hải Trung

– “Đàn ông, khi mới quen bạn thường nghĩ họ là những chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ, có tình cảm sâu sắc với bạn, bởi họ thường nói những lời đường mật, họ giống như những diễn viên trên sân khấu tình yêu, họ có thể gọi điện thoại cho bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ để nói một câu “Anh rất nhớ em”. Nhưng sau đó thì thế nào? Đợi đến khi bạn đã quá yêu họ, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn kết hôn, nhưng cô dâu không phải là bạn.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 13

Bốn tháng yêu chưa đủ – Nhân Hải Trung

– “Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.”

Ánh sao ban ngày – Mộc Phạn

– “Người ta sẽ nhớ rõ những nổi đau mình từng trải qua, giống như ăn phải ớt, càng cay tới mức càng phải xuýt xoa, nước mắt nước mũi giàn giụa thì càng thỏa mãn. Cho nên càng đau thì người ta càng nhớ lâu.”

Những câu nói ngôn tình hay nhất 14

Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

Trịnh Công Sơn từng nói: “Có người yêu thì hạnh phúc; có người yêu thì đau khổ. Nhưng dù đau khổ hay hạnh phúc thì con người vẫn muốn yêu. Tình yêu vì thế mà tồn tại. Con người không thể sống mà không yêu. Hàng nghìn năm nay con người đã sống và đã yêu – yêu thật lòng chứ không phải giả”. Thế nên, chẳng ai cưỡng lại được tình thương, cũng chẳng ai có thể bảo rằng sớm mai kia tôi sẽ khóa lòng mình. Hi vọng những câu nói ngôn tình trên đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khi nhắc nhớ về tình yêu. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc được nhiều bài viết thú vị khác nhé.