QUÀ TẶNG BẠN TRAI Ý NGHĨA

Qùa tặng bạn trai ý nghĩa

Một số người cảm thấy việc tặng quà rất căng thẳng, lý do là không biết phải lựa kiểu gì. Trên thực tế, giới tính ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận và tư duy về cuộc sống, và tặng quà cũng không ngoại lệ. Đàn ông và phụ nữ đều thích nhận quà, nhưng cách tặng quà cho đàn ông và tặng quà cho phụ nữ thì lại khác nhau. Nếu bạn đã thử thách trí não của mình và không thể nghĩ ra thứ gì để làm quà tặng bạn trai, thì đây là một vài bước để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

1. Ba cách chọn quà cho bạn trai

Cách 1: Gửi tặng món quà anh ấy muốn

– Viết ra sở thích hoặc môn thể thao yêu thích của anh ấy.

Nếu bạn gần gũi với người đàn ông của bạn, bạn phải biết môn thể thao hoặc sở thích của anh ấy. Ghi nhớ những gì anh ấy thích nhất, hoặc những gì anh ấy đang thiếu, và sau đó suy nghĩ về những gì có thể được gửi tặng cho anh ấy. Quà tặng cần phải có cảm xúc hay ý nghĩa đặc biệt. Và đa số đàn ông thích những món quà thiết thực.

Nếu anh ấy thích các môn thể thao, thiết bị mới, thì quà tặng có chữ ký của các ngôi sao hoặc vé cho một sự kiện là những món quà hoàn hảo. Nếu bạn không thể mua những món quà đắt tiền, bạn có thể gửi cho anh ấy một quả bóng đá mới hoặc dụng cụ trong môn thể thao của anh ấy.

Nếu anh ấy thích nghệ thuật hoặc âm nhạc, món quà liên quan đến nghệ thuật là lựa chọn tốt. Nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có thể mua cho anh ấy một bài hát trong iTunes hoặc tạo danh sách phát cho anh ấy, trong đó có tất cả nhạc anh ấy thích.

Nếu anh ấy thích chơi game, mua game mới cho anh ấy hoặc lắp thêm các thiết bị chơi game vào máy tính của anh ấy, anh ấy sẽ rất thích thú.

Những người thích vẽ tranh luôn cần đồ dùng nghệ thuật. Nếu anh ấy thích nghệ thuật, anh ấy có thể mua cho anh ấy một cây cọ hoặc sơn mới làm quà sinh nhật cho bạn trai.

Các nhạc sĩ thì luôn cần những thiết bị mới, chẳng hạn như dây đàn guitar, tai nghe dành riêng cho DJ và loa hoặc dây đàn violin…

– Nói chuyện với anh ta về sự quan tâm của anh ta.

Nếu bạn thường xuyên trò chuyện với bạn trai, khi bạn đang trò chuyện, hãy hỏi anh ta những gì anh ta muốn. Một số người đàn ông trung thực, khá thoải mái thì anh ấy sẵn sàng cho mọi người biết những gì anh ấy đang thiếu. Nhưng một số người không thẳng thắn như vậy. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng cuộc trò chuyện của bạn là tự nhiên để không gây ra hiểu lầm hoặc để anh ấy nhận ra ý định của bạn.

Bạn có thể đề cập đến những gì bạn sẽ mua và yêu cầu anh ta đưa ra ý tưởng, nhưng đừng để anh ta biết rằng bạn sẽ đưa nó cho anh ta.

Ghi nhớ trong tâm trí những gì anh ấy đã đề cập đến khi trò chuyện.

– Sau khi bạn có một kế hoạch trong đầu, hãy xem qua blog hoặc tạp chí có liên quan.

Bạn có thể tìm ra những món quà có sẵn trong blog, diễn đàn và tạp chí. Có rất nhiều người trên blog và diễn đàn có cùng sở thích với bạn trai của bạn về vấn đề quà tặng. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất và hot nhất, hoặc các sự kiện sắp tới.

Bạn không cần tạo tài khoản hoặc đăng bài trong diễn đàn. Tập trung vào những gì bạn muốn hoặc cần.

Đánh dấu các liên kết hữu ích bạn tìm thấy trong quá trình tìm kiếm để bạn có thể quay lại sau.

– Giảm sự lựa chọn phù hợp xuống.

Nếu có quá nhiều ý tưởng trong đầu, bạn nên thu hẹp lựa chọn của mình bằng cách đặt ra các câu hỏi: Món quà nào anh ấy trân trọng nhất? Cái nào anh ấy sẽ sử dụng thường xuyên nhất? Điều gì phù hợp với ngân sách của bạn? Theo mối quan hệ của bạn với anh ấy, món quà nào là tốt nhất cho bạn? Từ đó đưa ra một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai.

Loại trừ những thứ vượt quá ngân sách của bạn.

Loại trừ những món quà không thực sự cần thiết.

– Nếu anh ấy không thiếu thứ gì, bạn có thể gửi phụ kiện.

Nếu bạn trai của bạn là một người thành công hoặc hài lòng với cuộc sống, dường như anh ấy không thiếu thứ gì. Trong trường hợp này, bạn có thể không nghĩ về những gì anh ta cần hoặc muốn bởi vì anh ta có thể tự mua nó. Trước tình huống như vậy, bạn có thể muốn gửi một phụ kiện mà anh ấy chưa bao giờ nghĩ tới. Nếu anh ấy thích những chiếc xe tốt và rượu ngon, bạn có thể mua một phụ kiện giá rẻ, chẳng hạn như nút chặn rượu hoặc cần số tùy chỉnh. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hoặc có ngân sách hạn chế.

Đàn ông không thiếu thứ gì có thể đã có một lối sống cố định. Đừng cố gắng thay đổi thói quen hàng ngày của anh ấy.

Nếu bạn trai của bạn trẻ hơn, bạn có thể gửi cho anh ấy một album hoặc truyện tranh mới. Hãy nghĩ về những gì cha mẹ anh ấy đã không mua cho anh ấy.

– Tham gia các hoạt động cùng nhau.

Loại quà tặng này luôn là điều tuyệt vời. Trượt băng, leo núi, đi biển, đi bộ đường dài, khám phá các hang động hoặc tham gia các hoạt động gần nơi ở của bạn.

Cách 2: Chọn món quà anh ấy cần

– Đi đến phòng hoặc căn hộ của anh ấy để xem anh ấy thiếu gì.

Có thể đôi giày cũ của anh ấy đã bị thủng một lỗ, bạn có thể gửi cho anh ấy đôi giày mới. Có thể màn hình điện thoại của anh ấy bị nứt, bạn có thể gửi cho anh ấy một chiếc điện thoại mới.

Gửi những gì anh ấy cần có thể không làm anh ấy ngạc nhiên, nhưng nó rất thực tế, thay vì gửi cho anh ấy những gì anh ấy muốn.

Nếu căn hộ của anh ta cần được tân trang lại, bạn có thể gửi cho anh ta một số công cụ hoặc hộp công cụ.

– Thảo luận với bạn bè hoặc gia đình của bạn những món quà để gửi. Ngay cả khi anh ta không thừa nhận rằng anh ta thiếu những gì cần thiết, gia đình và bạn bè của anh ta có thể thực tế hơn. Những người tốt hơn với anh ta biết anh ta cần gì, đặc biệt là những người sống với anh ta. Hỏi những người sống với anh ta cũng có thể ngăn bạn mua những gì anh ta đã có. Và bạn sẽ biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai.

– Hỏi anh ta.

Nói chuyện với anh ấy có thể cho bạn hiểu sâu hơn về nhu cầu của anh ấy. Đừng quá trực tiếp khi yêu cầu, để không xúc phạm anh ấy. Lắng nghe những gì anh ấy nói và hỏi một số câu hỏi để xem anh ấy có thiếu gì không.

Luôn nhớ rằng, một số người thẳng thắn và một số người dè dặt hơn. Nếu bạn không thể tìm ra những gì anh ấy muốn từ cuộc trò chuyện, có lẽ bạn có thể hỏi thêm một chút về những gì còn thiếu từ căn hộ hoặc nhà của anh ấy.

– Sau khi có một số quà tặng phù hợp, bạn có thể so sánh giá của chúng. Nhiều người có ngân sách hạn chế để mua quà cho bạn bè. Do đó, tốt nhất là so sánh giá trên Internet với cửa hàng bách hóa. Bất kể bạn định mua gì, hãy cố gắng chọn chất lượng tốt nhất để gây ấn tượng với người đàn ông nhận được món quà. Nếu điều này không nằm trong ngân sách của bạn, hãy chọn một món quà khác.

Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy món quà phù hợp nhất ở một nơi bạn không thể nghĩ tới, chẳng hạn như hội chợ.

Tìm kiếm với giá cả phải chăng nhất sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn là món quà chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất.

– Gửi cho anh ấy một thẻ quà tặng.

Nếu các bước trên không hiệu quả, bạn vẫn không biết phải tặng quà cho bạn trai như thế nào, nên mua gì thì bạn có thể gửi cho anh ấy một thẻ quà tặng. Hãy suy nghĩ về những gì anh ấy thích làm, nơi anh ấy thường đi mua sắm, và sau đó gửi một thẻ quà tặng của cửa hàng đó.

Cách 3: Làm quà tặng bằng tay

– Hãy suy nghĩ về những món quà bạn có thể tự làm và có ý nghĩa với anh ấy.

Nghĩ lại thời gian hai bạn dành cho nhau và chuẩn bị những món quà liên quan đến những kỷ niệm này. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có và sử dụng điểm mạnh của bạn để làm một cái gì đó. Ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ tuyệt vời, nó cũng không thành vấn đề. Giá trị của nghệ thuật là ý nghĩa của món quà đối với người đàn ông đó, không phải chất lượng của nó.

Nếu bạn không có các khả năng nghệ thuật cao, bạn có thể ghép các bức ảnh bạn chụp lại với nhau và thế cũng là một trong những  món quà ý nghĩa tặng bạn trai. Và cũng độc đáo đấy chứ!

Bạn có thể vẽ một bức tranh, tạo một bài hát hoặc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt.

Bạn cũng có thể làm các phụ kiện như chậu cây, nến trang trí hoặc đồ ăn nhẹ nướng.

– Liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần để làm một món quà.

Nếu bạn đang đến cửa hàng để mua nguyên liệu bạn muốn sử dụng, bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ một hoặc hai thứ. Bạn sẽ phải lãng phí thời gian để quay lại nếu quên bất cứ thứ gì. Bằng cách liệt kê tất cả các vật liệu được sử dụng để làm một món quà ra một tờ giấy, bạn sẽ có được đầy đủ thứ mình cần. Đồng thời cũng nên lên kế hoạch cụ thể để tránh làm lãng phí thời gian của mình.

– Làm một món quà.

Hãy dành thời gian để làm món quà bạn muốn gửi cho anh ấy. Càng nhiều thời gian và suy nghĩ bạn đưa vào, sản phẩm cuối cùng càng tinh tế. Vì vậy, đừng bỏ qua các góc cạnh hoặc vội vàng để hoàn thành nó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đặt món quà ở một nơi anh ấy không thể tìm thấy.

Đừng lo lắng rằng món quà bạn làm không hoàn hảo. Điều quan trọng là bạn sẵn sàng dành thời gian và suy nghĩ cho món quà này, chứ không phải giá trị nghệ thuật của nó cao như thế nào.

Không thành vấn đề nếu bạn làm hỏng nó, chỉ cần làm lại.

2. Ý nghĩa tiềm ẩn một số món quà tặng bạn trai độc đáo nhất

Thắt lưng da

Đối với một người đàn ông, thắt lưng là một món đồ rất gần gũi. Nó đại diện cho sự thân mật giữa bạn và cũng cho thấy cách bạn duy trì tình cảm với anh ấy. Bằng chứng tốt nhất cho thấy một cô gái muốn giữ một chàng trai bên cạnh là đưa cho anh ta thứ gì đó có ý nghĩa tượng trưng cho sự kết nối. Sau khi gửi nó, hãy nhẹ nhàng nói với anh ta rằng món quà này đại diện cho điều gì. Ví dụ: “Em hy vọng rằng em có thể buộc chặt người của anh ấy kể từ bây giờ.” hoặc những gì tình hơn thế.

Đồng hồ

Ý nghĩa của việc gửi đồng hồ không đơn giản như ý nghĩa của một chiếc đồng hồ – là chỉ xem giờ. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai là một chiếc đồng hồ có nghĩa là, tình cảm trong tình yêu của hai người là khoảnh khắc cả hai đã từng trải qua và sắp trải qua. Đó là một sự lựa chọn thân mật để kết nối hai người yêu nhau lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa nhắc nhở bạn về năm mới, và trong thời gian mới, bạn hi vọng cả hai có với nhau một tình yêu sâu sắc hơn.

Ví tiền

Ví là một trong những điều mà một người đàn ông không bao giờ có thể quên mỗi khi ra ngoài. Gửi ví tiền cho bạn trai vào đầu năm mới là lời chúc tài lộc, tặng ví tiền trong dịp sinh nhật là lời nhắc về sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của anh ấy. Cho dù anh ta mua gì, mỗi khoản tiền anh ta bỏ ra, anh ấy sẽ đều thấy những hình dung về bạn. Tất nhiên, bạn phải chọn một chiếc ví trang nhã, đừng quá hoạt hình và nữ tính.

Đồ cạo râu

Đôi khi cô gái cần phải quan tâm nhiều hơn đến dáng vẻ bên ngoài của một chàng trai bằng cách gửi một chiếc dao cạo tốt cho anh ta, đây là quà sinh nhật cho bạn trai rất thực tế và rất chu đáo. Hãy nhớ mua theo một chai chăm sóc da cho anh ấy khi bạn mua dao cạo râu, nó thậm chí còn tốt hơn bất cứ chiếc dao nào. Nó thể hiện sự quan tâm đến anh chàng của mình từ những điều nhỏ nhặt hoặc chỉ đơn giản là nó sẽ không làm cho anh ta thấy đau.

Tai nghe Bluetooth không dây

Nếu bạn trai của bạn là một người yêu điện tử, thì món quà này chắc chắn sẽ làm anh ấy ngạc nhiên. Anh ấy chắc chắn sẽ có cơ hội thưởng thức một bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn hoặc chúng sẽ giúp anh ấy tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong chơi game, làm việc hoặc xem phim.

Và điều quan trọng hơn là nó thể hiện bạn quan tâm tới sự cuộc sống của anh ấy.

Nước hoa

Bạn biết không, phái mạnh thường có xu hướng thể hiện sự nam tính của mình với đối phương thông qua một mùi hương có khả năng đánh thức một cách mạnh mẽ khứu giác. Và nếu bạn có thể chọn và gửi cho chàng đúng một chai nước hoa khiến chàng mê mẩn thì đích thị bạn là người hiểu và để ý chàng lắm đấy. Nước hoa là một trong những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai có tính kinh điển, nhưng nó chưa bao giờ làm bạn thất vọng cả đâu.

Sách hay

Nếu bạn trai của bạn là người ưa sự trang nhã, ưa sự yên tĩnh thì bạn có thể gửi tặng anh ấy một cuốn sách như một lời chúc anh ấy sẽ tích lũy được nhiều kiến thức quý báu trong cuộc sống. Quan sát hoặc hỏi anh ấy để chọn được đúng thể loại yêu thích của bạn trai bạn nhé.

Bữa tối lãng mạn

Thực ra quà tặng ý nghĩa nhất đối với cánh đàn ông nhiều khi chỉ là những khoảnh khắc bên nhau. Sinh nhật bạn trai nên làm gì ư? Tại sao bạn không thử nấu một món ăn gì đó, hoặc cả một bữa tối dành riêng cho anh ấy. Các anh chàng thường rất thích nhìn người phụ nữ mình yêu thương đi lại trong bếp và chuẩn bị bữa ăn cho anh ấy, nó như một hoạt cảnh của sự bình yên, của tình yêu, và của một gia đình hạnh phúc.

Chuyến du lịch

Có thể là một địa điểm mới để cả hai khám phá hoặc trở lại những chỗ xưa cũ để ghi nhớ sâu hơn những khoảnh khắc bên nhau. Một chuyến du lịch trong sinh nhật của bạn trai như một sự cam kết về hành trình bên nhau của cả hai, như một lời nhắn nhủ chúng ta hãy cứ bên nhau trong tất cả những vui buồn của cuộc sống. Ngoài ra, một chuyến du lịch không chỉ giúp các bạn xích lại gần nhau, hâm nóng tình cảm mà cũng là một cơ hội để hai bạn hiểu nhau hơn thông qua những quan tâm nhỏ nhặt nhất.

Không có một món quà nào hoàn hảo và ý nghĩa bằng việc bạn dành toàn bộ tình cảm và sự trân trọng của mình trong đó. Bởi thế, hãy bắt đầu từ việc hiểu con người bạn trai của bạn. Có thể tất cả những món quà chúng tôi gợi ý trên không thực sự khiến bạn trai của bạn cảm thấy hứng thú. Chúng tôi tin bạn sẽ tìm thấy một món quà phù hợp nhất cho bạn trai của mình trong những ngày đặc biệt. Trong trường hợp tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen, bạn có thể sử dụng những món quà thông dụng ở phía trên, không quá mới mẻ nhưng vẫn thực sự ý nghĩa.