Sẵn sàng thổi bùng hương vị mùa “BACK2SKUL"

Sẵn sàng thổi bùng hương vị mùa “BACK2SKUL”

v

èo một cái mùa hè sôi động đã qua, teen nhà mình lại rộn ràng chuẩn bị hành trang bắt đầu một năm học mới thật “năng suất”. Để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, các teen đừng quên nhấn nút F5 bản thân nhé!

Tân trang góc học tập

Đây là nơi sẽ gắn bó với bạn trong suốt 2 học kỳ “chinh chiến” cùng sách vở, kiểm tra, thi cử. Hãy dành thời gian sắp xếp ngăn nắp góc học tập, trổ tài trang trí sao cho thật bắt mắt bằng, khung ảnh gia đình, chậu hoa xinh xắn, hay một bức tranh mà bạn yêu thích. Một chiếc đèn bàn mới thật kul cũng giúp bạn thêm hứng thú khi xử lí núi bài tập.


Một góc học tập “xì tai” sẽ truyền thêm cảm hứng cho bạn

Refresh ngoại hình

Hãy thử “biến hóa” kiểu tóc truyền thống của bạn bằng một “xì-tai” hoàn toàn khác xem, đảm bảo hội bạn sẽ ghen tị ngay. Ngay cả một chiếc mũ bảo hiểm hay balô màu sắc cũng đủ để tiếp thêm vitamin “tự tin”, học hành càng “xịn” rồi, đúng không nào!?

“Ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc”

Những teen nào thích làm “mèo lười” thì mau mau thay đổi thói quen này ngay nhé. Để không còn “vương vấn” từ kỳ nghỉ hè teen cần sự quyết tâm và nghiêm túc, vì thế hãy cài đặt đồng hồ báo thức mỗi ngày đi nhé! Nếu tuân thủ nghiêm ngặt thời khóa biểu, bạn sẽ thấy dễ thở hơn với lịch học dày đặc đấy! Cũng đừng quên mang theo một chiếc đồng hồ đeo tay cá tính để kiểm soát 24h mỗi ngày của bạn!


Điều chỉnh thời gian biểu thật khoa học teen nhé!

Cá tính hơn với bộ phụ kiện sành điệu

Màu sắc nổi bật và đậm cá tính chính là ưu tiên hàng đầu của các teen khi lựa chọn những phụ kiện sẽ cặp kè với mình suốt một năm học. Thông tin cực nóng hổi mùa “back2skul” từ Mirinda đủ để đáp ứng nhu cầu chính đáng này của teen, đó là cơ hội sở hữu trọn bộ phụ kiện đầy màu sắc và nổi bật “ton sur ton” hoàn toàn miễn phí! Cứ mỗi khi thưởng thức những chai Mirinda Cam hoặc Xá Xị ngon tuyệt, teen sẽ có cơ hội “ẵm” ngay những phụ kiện cực kul bên dưới nắp chai như laptop, điện thoại, balô, bộ dụng cụ học tập màu sắc,….


Bạn đã sẵn sàng thổi bùng hương vị mùa tựu trường cùng Mirinda!?

Ngoài ra, nếu không trúng thưởng ngay, bạn có thể nhập mã code tại website “Thế giới Mirinda vui nhộn” http://www.mirindafunworld.com.vn. Hàng ngàn phần quà siêu kul đồng hành cho năm học mới như USB, chuột máy tính, mũ bảo hiểm, đồng hồ đeo tay, đèn bàn… đang đợi bạn rinh về! Có tới 50 giải thưởng mỗi ngày trong vòng 60 ngày (01/09 – 30/10/2011), sẵn sàng nhập cuộc để “làm giàu” cho bộ phụ kiện màu sắc của mình nhé!


Cơ hội 2 cũng không kém phần hấp dẫn với hàng ngàn món phụ kiện cực “kute”

Hãy truy cập ngay www.mirindafunworld.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết, teen nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *