Bắt gặp Angela Phương Trinh ở rạp chiếu phim

0
97
Bắt gặp Angela Phương Trinh ở rạp chiếu phim
Bắt gặp Angela Phương Trinh ở rạp chiếu phim

Cô nàng đang thư giãn sau những chuỗi ngày quay cuồng với công việc đấy!

Tình cờ bắt gặp Angela Phương Trinh đi xem phim cùng bạn, cô nàng đang được “xả hơi” sau khi  đóng máy bộ phim Tiểu Thư Đi Học đấy! Tiết lộ thêm với chúng tớ, Phương Trinh cho biết đang trong giai đoạn chạy nước rút để chuẩn bị phát hành album mới vào cuối tháng này nếu kịp xin giấy phép. Nếu không, hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Phương Trinh vào tháng 8 nhé!

Còn về kế hoạch cho mùa hè, ngoài thư giãn và nghĩ ngơi sau những chuỗi ngày dài công việc và học hành. Phương Trinh đã nhận được vài lời mời đóng phim tiếp, nhưng Trinh vẫn còn đang suy nghĩ và xem xét.

Cũng trong hè này, Trinh có nhận lời tham gia một chương trình rất hay bên cạnh Hoàng Phi và Ngọc Thảo. Trong đó Trinh sẽ thực hiện một chuỗi các tình huống cực kì dễ thương và hài hước, mà các bạn chỉ thấy được sau khi điền động từ yêu cầu vào clip tương tác trên website www.mirindafunworld.com.vn/an-tuong thôi.

Còn bây giờ, cùng ngắm Phương Trinh cực xinh cùng các bạn tại rạp chiếu phim và hậu trường khi Trinh quay quảng cáo này nhé!

Aaaa… phát hiện chụp lén rồi nha!

Tạo dáng luôn

Xinh không nào?

Vài tình huống trong clip tương tác của Phương Trinh.

 

Bắt gặp Angela Phương Trinh ở rạp chiếu phim

 

 

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.