Trấn Thành, Đông Nhi mở Đại Chiến Bong Bóng Nước

Trấn Thành, Đông Nhi mở Đại Chiến Bong Bóng Nước

b

ạn sắp được cùng Đông Nhi và Trấn Thành quậy hết ga trong Đại Chiến Bong Bóng Nước “khủng” nhất Việt Nam.

Tin thật bất ngờ nè các bạn, ít ai biết rằng, đến sao như Đông Nhi và Trấn thành cũng cực mê trò ném bong bóng nước “bách phát bách… ướt” của teen.
Sẽ còn cool hơn nữa nếu trò vui được tiếp thêm màu sắc bằng những quả bong bóng nước nước cam có gaz Mirinda mới độc đáo hết cỡ.
Cơn mưa nước cam có gaz sẽ đem đến những niềm vui bùng nổ cùng vị cam thật ngon bất ngờ, đảm bảo là teen sẽ thích mê ly với cách vừa chơi vừa uống có 1-0-2 này.
PÈNG PENG! Bạn đã nhận được lời mời tham dự Đại Chiến Bong Bóng Nước từ 2 thủ lĩnh Đông Nhi và Trấn Thành. Chương trình có 1-0-2 này diễn ra ngày 18/8, do Mirinda làm chủ xị nhân dịp chào sân Mirinda CAM hoàn toàn mới dành riêng cho teen, với chiết xuất cam thật chua ngọt cực ngon lần đầu tiên kết hợp cùng GAZ.
Bạn sẽ đầu quân dưới trướng Đông Nhi hay Trấn Thành? Hãy click ngay http://mirindafunworld.com.vn để đăng ký và tham gia những trò chơi hấp dẫn: Vui Chọn Đội, Vui Ném Bóng, Vui Cổ Vũ.
Bật mí nè, hàng trăm giải thưởng hấp dẫn: iPad 3 đẹp lung linh, phiếu mua giày Converse cực ngầu và những chiếc áo thun Mirinda siêu kool sẽ chắc chắn làm teen mê tơi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *